Để đảm bảo những thông tin của khách hàng cung cấp cho Bể Cá Hoàng Gia luôn được bảo mật . Quý khách vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: 

– Các thông tin thu thập thông qua website Bể Cá Hoàng Gia  sẽ giúp chúng tôi:

* Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm

* Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng

* Cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về dịch vụ và sản phẩm.

* Xem xét và nâng cấp nội dung cũng như giao diện của website.

* Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo duy trì  hoặc nâng cấp server đến cho khách hàng.

– Phạm vi thu thập thông tin của người dùng qua form hỗ trợ và liên hệ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Bể Cá Hoàng Gia  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Những thông tin về các lượt ghé thăm website Bể Cá Hoàng Gia  của khách hàng có thể được thu thập như trình duyệt web, số lượt truy cập , trang liên kết đến, thời gian sử dụng, địa chỉ IP và số lượt click.

2 – Phạm vi sử dụng thông tin 

– Thu thập và sử dụng thông tin của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách hàng dưới các hình thức như:  thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin 

– Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của Bể Cá Hoàng Gia  được lưu trữ thành cơ sở dữ liệu của chúng tôi ,cho đến khi khách hàng chấm dứt không sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ cũng như phản hồi thông tin từ quý khách hàng về chính sách bảo mật này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 214 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội


 Cơ sở 2: Số 54 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 098 298 4898 hoặc địa chị Email : becahoanggia@gmail.com  để được hỗ trợ chỉnh sửa lại dữ liệu cá nhân của mình

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Bể Cá Hoàng Gia cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Những thông tin cá nhân như Họ tên ,Số điện thoại , Địa chỉ , Doanh nghiệp làm việc và một số các thông tin liên quan tới các cuộc trò chuyện, tin nhắn , thư và thư điện tử của quý khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật. Chúng tôi cam kết không để lộ các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường internet mà có thể được bảo mật 100 %. Do vậy chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Để bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên website của chúng tôi.