Van sủi một chiều SERA

15.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Công nghệ ngày càng hiện đại, sáng tạo cho ra nhiều mẫu thiết kế trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ trong đời sống con người rất nhiều. Thiết bị van sủi một chiều Sera, có rất nhiều tính năng hữu ích và được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống từ dân dụng đến hệ thống sản xuất công nghiệp. Cùng tham khảo sản phẩm theo nguồn thông tin dưới đây.  

Khái niệm về van sủi một chiều

Là thiết bị van công nghiệp chỉ cho phép dòng lưu chất đi qua vị trí van theo một hướng nhất định, không cho phép dòng lưu chất đi qua theo hướng ngược lại. Chúng được ứng dụng nhằm bảo vệ các thiết bị trên hệ thống đường dẫn như: đường ống dẫn, thiết bị bơm, bình chứa…. Ngoài ra, loại van này còn có công dụng giảm thiểu sự rò rỉ mất mát lưu chất, điều chuyển hướng, kiểm soát dòng lưu chất  khi xảy ra sự cố trong hệ thống đường dẫn.

Sơ lược về dòng sản phẩm van sủi một chiều Sera

Van một chiều Sera, được sản xuất tại Đức của hãng Sera. Thiết bị được chế tạo với nhiều công dụng hữu ích và được ứng dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Van một chiều dùng cho máy sục khí hồ cá. Với các tinh năng cơ bản như:

+ Van một chiều giúp nước trong trào ngược vào máy khi mất điện.

+ Thiết bị được làm bằng silica gel, kháng kiềm và axit.

+ Chiều mũi tên trên van kiểm tra là ký hiệu của hướng luồng không khí, kết nối đường ống dẫn khí ở cả hai bên của van kiểm tra.

+ Tránh nước hồ chảy ngược trở lại vào ống dẫn không khí CO2

+ Bảo vệ thiết bị CO2 có giá trị và màng bơm màng

+ Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

+ Thiết bị hồ cá, dụng cụ bể thủy sinh

+ Kiểu thiết kế đơn giản tiện dụng gọn nhẹ

Phân loại thiết bị van một chiều Sera

Van một chiều Sera, được phân chia làm 03 loại cơ bản với những chức năng đa dạng khác nhau. Cùng tham khảo thông tin như sau:

+ Van một chiều lò xo:

Còn gọi là van một chiều đĩa lò xo. Đĩa van sẽ được gắn lò xo cố định trong thân van. Khi dòng lưu chất đi từ cửa van vào, lực đẩy dòng lưu chất sẽ tác động trực tiếp lên đĩa van, khiến đĩa van ép chặt lò xo và dòng lưu chất qua van. Khi ngắt dòng lưu chất, lực hồi lò xo đẩy đĩa van về vị trí đóng, ép sát vào bộ phận đệm và không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

+ Van một chiều 2 cánh bướm:

Gọi là van một chiều cửa đôi, hai cánh van có dạng cánh bướm. Khi dòng lưu chất đi qua van từ cửa vào, lực đẩy dòng lưu chất tác động lên hai cánh van khiến chúng mở ra, cho phép dòng lưu chất qua van. Khi ngắt dòng lưu chất đi vào, lực hồi lò xo khiến hai cánh van khép lại, về vị trí đóng ban đầu và ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

+ Van một chiều lá lật:

Là thiết bị van gắn với thân van bằng hệ thống bản lề. Khi có dòng chảy lưu chất đi qua van, lực đẩy dòng lưu chất khiến cửa van mở ra nhờ thiết kế kiểu bản lề của cửa van, và cho phép dòng lưu chất đi qua van. Khi ngắt dòng lưu chất qua van, trọng lượng của cửa van khiến van đóng lại đúng vị trí đệm làm kín và ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược lại.

+ Van một chiều cửa lật:

Là loại van một chiều có đĩa van có thể trượt lên, xuống theo cơ cấu thân van. Qua đó cho phép hoặc không cho phép đi qua van. Khi dòng lưu chất qua van từ cửa vào, lực đẩy của dòng lưu chất đẩy đĩa van trượt lên. Và cho phép dòng lưu chất đi qua van. Ngược lại, khi ngắt dòng lưu chất, do trọng lượng đĩa van tác động. Đĩa van trượt về vị trí đóng ban đầu và ăn khớp với bộ phận đệm làm kín. Đồng thời ngăn không cho dòng lưu chất chảy ngược qua van.

Với thông tin về thiết bị Van một chiều Sera, sẽ giúp các bạn có những kiến thức bổ ích về sản phẩm cũng như công dụng ứng dụng vào đời sống. Chúc các bạn may mắn và thành công.

VAN MỘT CHIỀU SERA
VAN MỘT CHIỀU SERA

 

Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van sủi một chiều SERA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.