TỔNG HỢP 10 MẪU BỂ CÁ RỒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Cá rồng là loài cá phong thủy có nhiều ý nghĩa mang may mắn tài lộc cho chủ nhân. Tùy theo không gian và sở thích của mỗi gia chủ sẽ chọn cho mình một kích thước cũng như thiết kế mẫu bể cá rồng phù hợp. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu bể cá rồng nào đẹp thì hãy cùng ngắm những mẫu được yêu thích nhất hiện nay dưới đây nhé.

TỔNG HỢP 10 MẪU BỂ CÁ RỒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Bể cá rồng kết hợp với tủ để đồ

Nhiều gia đình vẫn thường tận dụng không gian cũng tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nội thất trong nhà mà vẫn có nơi làm bể cá thì bể cá rồng kết hợp với tủ đựng đồ sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Tùy theo kích thước của tủ đựng đồ phía dưới chúng ta sẽ thiết kế một bể có kích thước tương ứng phía trên.

Tuy nhiên vì cá rồng cần có không gian bể khá lớn nên các gia chủ chỉ đặt bể cá rồng trên những tủ đồ chắc chắn, vững trãi.

Bể cá rồng làm bằng gỗ Lim

Gỗ lim là một trong những loại gỗ quý hiếm và có độ bền cao. Ngoài ra nó cũng mang đến sự sang trọng cho không gian. Chính vì vậy, đây cũng là loại bể cá có giá tương đối.

Bể cá rồng áp sát tường

Đối với những không gian không quá rộng thì những bể cá rồng được thiết kế kê sát tường có chiều dài phù hợp với chiều dài của tường sẽ giúp nhà đẹp, thoáng đãng.

Bể cá rồng đại dương

Bể cá rồng đạng vòm

Đây là một trong những kiểu thiết kế mang tính vừa cổ điển vừa sang trọng. Với bể cá rồng dạng vòm sẽ phù hợp với những không gian rộng hoặc nên để bể cá ở trung tâm phòng như một điểm nhấn nổi bật.

Bể cá rồng có móc treo tường

Bể cá rồng

Đối với một số không gian không rộng nhưng muốn thiết kế các bộ xử lý nước thải cũng như hệ thống máy móc hỗ trợ bên trong chúng ta có thể làm móc treo chúng lên.

Bể cá rồng kích thước lớn

Bể cá rồng

Những khu vực sảnh lớn như nhà hàng, khách sạn muốn trang hoàng cho không gian có thể lựa chọn những bể cá rồng có kích thước lớn.

Bể cá rồng cầu thang

Bể cá rồng

Nếu như gần khu vực cầu thang muốn thiết kế bể cá rồng phù hợp với diện tích gần khu vực cầu thang và trang hoàng cho phòng khách thì đây chính là một lựa chọn dành cho bạn.

Bể cá rồng thiết kế đơn giản

Bể cá rồng

Nếu như bạn rất yêu thích cá rồng nhưng muốn theo phong cách đơn giản, chỉ nuôi độc nhất vô nhị một con thì thiết kế những bể không cầu kỳ, không trang trí là sẽ tối ưu nhất.

Bể cá rồng ngoài ban công

Nếu như gia chủ muốn được ngắm những chú cá rồng ngoài ban công thì có thể lựa chọn những bể có kích thước phù hợp với không gian của gia đình.

Nếu như các bạn yêu thích bể cá rồng cần thông tin tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ hotline: 0982.984.898 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bình luận Facebook

Tags: