Thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói

50.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc các loài cá cảnh hết sức quan trọng, quyết định đến khả năng sinh trưởng cũng như hoạt động phát triển của chúng.  Công nghệ ngày càng hiện đại hơn, hỗ trợ cung cấp lượng thức ăn dinh dưỡng tổng hợp rất cần thiết. Điển hình dòng sản phẩm thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói. Cùng nhau tìm hiểu thông tin về sản phẩm thức ăn cho cá Shanghai theo nguồn thông tin dưới đây.

Tìm hiểu về dòng sản phẩm Shanghai thức ăn dành cho cá cảnh gói 500g nâu hạt

Thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói là thực phẩm đảm bảo đầy đủ các hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Và tiện lợi dành cho cá cảnh có kích thước vừa và lớn. Với nhiều loại hạt với kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại cá.

+ Xuất xứ:  Việt Nam ShangHai

+ Kích cỡ: loại hạt nhỏ, hạt dạng chìm

+ Trọng lượng sản phẩm: 500 gram

+ Thành phần dinh dưỡng: protein 30%, lipid 5%, xơ 7%, độ ẩm 8%. Tuyệt đối không chứa các chất cấm sử dụng theo quy định của bộ thủy sản.

+ Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo và thoáng mát, thức ăn không hòa tan vào nước và không gây ô nhiễm nước.

+ Cách sử dụng: Cho ăn ngày 2 lần sáng và tối, cho ăn vừa đủ để tránh lượng thức ăn thừa làm dơ bể. Thức ăn sẽ nổi trong vòng vài giây rồi chìm. Chính vì vậy, sẽ không vớt ra được nên cần cho cá ăn vừa đủ. Bên cạnh đó cần nuôi thêm những loài cá ăn đáy để xử lý thức ăn thừa điển hình như các loài cá chuột.

Thành phần hàm lượng dinh dưỡng dòng sản phẩm Shanghai

Đến với dòng sản phẩm thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói, đảm bảo cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu nhất. Kích thích sự phát triển một cách toàn diện nhất cho cá, đồng thời tăng màu sắc đậm và sáng hơn. Cùng nhau tham khảo thành phần phổ biến của dòng sản phẩm Shanghai như sau:

+ Hàm lượng đạm cao chiếm 30 %. Được chiết xuất từ loại hạng A của bột cá , gan mực, và đạm từ tảo Spirulina. Hỗ trợ đẩy nhanh cho cá sẽ hấp thụ được rất nhiều loại đạm có nguồn gốc khác nhau. Và đồng thời, cá phát triển cân bằng, năng động và tăng khả năng miễn dịch được tốt hơn.

+ Tảo Spirulina là một thành phần mà có thể cung cấp nhiều acid amin giúp tăng cường sức khỏe cho cá.

+ Vitamin C sẽ giúp nhanh chóng giúp chữa lành vết thương của vây và đuôi bị rách.

+ Vitamin E là chất chống oxy hóa làm giảm nhiễm trùng ở mang cá, làm giảm căng thẳng cho cá trong hồ cá nhỏ, và cũng giúp cá sống lâu hơn.

+ Thức ăn hạt chìm giúp cho các loại cá thường ẩn trong các cây trong hồ có thể ăn dễ dàng hơn.

+ Astaxanthin giúp tăng cường màu sắc cá cảnh. Làm các sắc tố màu trong da cá và thịt dưới vảy cá nhiều màu sắc, và tươi sáng. Sử dụng Astaxanthin với hàm lượng phù hợp để có thể kích thích việc sinh sản, tỷ lệ đẻ trứng, chất lượng trứng và tỷ lệ sống sót cho tất cả các độ tuổi của cá.

Cần lưu ý đến nguồn nước nuôi cá cảnh

Ngoài nguồn thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói, các bạn cần phải đảm bảo nguồn nước cũng như môi trường sống cho cá. Sau đây, hai nguồn nước cơ bản như sau:

+ Nuôi cá bằng nước máy:

Hầu hết nước cho bể cá đều là nước máy. Các bạn cần xử lý chất Clo. Để hiệu quả cao và nhanh chóng. Đặt các dụng cụ chứa nước ở nơi thoáng có nhiều ánh nắng và bật thêm máy sủi oxy.

+ Nước giếng nuôi cá:

Nước giếng thường có PH thấp 4,5, hàm lượng oxy ít. Thậm chí bị nhiễm phèn cần phải xử lý kỹ hơn. Các bạn kết hợp sủi oxy thật mạnh để tăng hàm lượng oxi và tăng pH. Đối với nước giếng bị nhiễm phèn bạn cần bỏ than hoạt tính vào bồn chứa nước.

Hy vọng với nguồn thông tin về sản phẩm thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói, cũng như cách chăm sóc về dòng cá cảnh. Cho bạn những kiến thức thật bổ ích.

THỨC ĂN SHANGHAI GÓI 500G NÂU HẠT NHỎ 2 GÓI
THỨC ĂN SHANGHAI GÓI 500G NÂU HẠT NHỎ 2 GÓI
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thức ăn Shanghai gói 500g nâu hạt nhỏ 2 gói”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.