THỨC ĂN SAKURA 35 CHO CÁ NHỎ 20G

30.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Cung cấp nguồn thức ăn dành cho cá cảnh là một trong những công việc quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh trưởng và phát triển của cá cảnh. Để tìm dòng sản phẩm chuyên về thức ăn dành cho từng loại cá cảnh, hãy đến với thương hiệu Sakura. Sản phẩm thức ăn Sakura 35 cho cá nhỏ 20g đảm bảo cung cấp nguồn chất dinh dưỡng cần thiết và phù hợp nhất. Cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm theo nguồn thông tin dưới đây.  

Thông tin về sản phẩm Sakura thức ăn dành cho các loại cá nhỏ

Đến với dòng sản phẩm Sakura, bảo đảm cá sẽ được phát triển toàn diện về kích thước màu sắc cũng như tăng trưởng nhanh chóng. Thông tin cơ bản về dòng sản phẩm Sakura như sau:

Thức ăn Sakura 35 cho cá nhỏ 20g dạng hạt mịn, màu đỏ, kích thước 0.8mm phù hợp cho các loài cá nhỏ và cá sơ sinh.

Độ đạm cao, phù hợp giúp cá tăng trưởng nhanh về kích thước

Tăng độ đậm cho vảy cá có màu sậm và đẹp hơn

Đặc biệt hạn chế làm bẩn nước

Xuất xứ: Thái Lan

Trọng lượng: 20g

Các thành phần hàm lượng dinh dưỡng dòng sản phẩm Sakura

Với thành phần Astaxanthin là loại chất có thể giúp cá cảnh phát triển toàn diện về màu sắc nhanh nhất. Bên cạnh đó, Astaxanthin giúp các sắc tố màu trên da cá và trong thịt cá trở nên đậm và sáng hơn. Ngoài ra, hạt thức ăn không gây đục nước và có thể nổi một thời gian dài, 50% hạt chìm thích hợp cho tép màu và cá ăn ở tầng đáy. Sản phẩm thức ăn Sakura 35 cho cá nhỏ 20g có chứa đầy đủ các chất như protein, vitamin và các loại khoáng chất.

+ Hàm lượng đạm 35 %:

Được chiết suất từ nhiều nguyên liệu như tôm, bột cá, gan mực, tảo Spirulina và khoáng chất nâng cao khả năng miễn dịch. Thức ăn Sakura sử dụng nhiều loại nguyên liệu cao cấp, có thể nhìn thấy thông qua màu sắc của các hạt thức ăn. Cá cảnh sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ sản phẩm thức ăn Sakura.

+ Astaxanthin

Là loại chất có thể giúp cá cảnh phát triển tăng màu sắc nhanh nhất. Astaxanthin giúp các sắc tố màu trên da cá và trong thịt cá trở nên đậm hơn và sáng hơn.

+ Sản phẩm thức ăn Sakura 35 cho cá nhỏ 20g có nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng và cần thiết. Cá có thể dễ dàng tiêu hóa và bài tiết nên rất tốt cho tất cả các loại cá cảnh. Với công thức đặc biệt, hỗ trợ tăng cường về màu sắc, khả năng sinh trưởng toàn diện cho cá mau lớn.

Hạt thức ăn không gây ra nước bẩn vì có kích thước hạt khác nhau và phù hợp với tất cả các loại cá và hạt thức ăn có thể nổi trên mặt nước trong 1 thời gian dài. Điều này giúp người nuôi cá có thể kiểm soát lượng thức ăn đủ cho cá.

+ Bột tôm và Spirulina:

được trộn thành hỗn hợp cung cấp dinh dưỡng. Có beta-carotene là một vitamine A tốt nhất. Có thể cung cấp cho cá đỏ và màu vàng có hiệu quả. Bên cạnh những nguồn protein phong phú. Spirulina còn có các chất dinh dưỡng khác. Như carbohydrate, vitamin, khoáng chất, chất béo không bão hòa và axit amin cần thiết. Giúp cá sẽ phát triển nhanh hơn, và linh hoạt hơn.

+ Gan mực:

thúc đẩy sự tăng trưởng cho các loài cá cảnh. Đồng thời, gan mực cũng giúp chữa lành vết thương một cách nhanh chóng như vây bị rách và đuôi. Nó cũng bảo vệ cơ thể cá và đuôi cá

Sản phẩm thức ăn Sakura 35 cho cá nhỏ 20g được chế tạo từ các nguyên liệu tự nhiên. Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cá. Cùng với kiểu thiết kế sản phẩm thông minh ngoài việc chứa sản phẩm. Còn là đồ dùng để trang trí hồ cá. Với thông tin thật bổ ích sẽ giúp các bạn có thêm nguồn kiến thức tuyệt vời.

THỨC ĂN SAKUARA 35% CHO CÁ NHỎ 20G
THỨC ĂN SAKUARA 35% CHO CÁ NHỎ 20G
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỨC ĂN SAKURA 35 CHO CÁ NHỎ 20G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.