THỨC ĂN CÁ KOI MINJIANG LỌ 300G

65.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Cá koi được xếp vào loài động vật ăn tạp. Chính vì vậy, thức ăn xem như là nguồn sống không thể thiếu đối với giống cá cảnh này. Tuy nhiên, nguồn thức ăn dành cho cá Koi cần được lựa chọn một cách khoa học, chế độ ăn một cách hợp lý với loại thức ăn phù hợp nhất để giúp cá mau lớn và khỏe mạnh không bị bệnh do thức ăn gây ra. Vì thế, các bạn không cần lo lắng khi đã có sản phẩm thức ăn cá Koi Minjiang lọ 300g, đảm bảo theo tiêu chuẩn hợp vệ sinh và an toàn.

Đôi nét về dòng sản phẩm thức ăn dành cho cá Koi Minjiang lọ 300g

Thức ăn cá Koi Minjiang lọ 300g là một trong những dòng sản phẩm thức ăn đặc trưng dành riêng cho dòng cá Koi rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những nguyên liệu chế biến đơn giản nhưng mang lại hiệu quả chất lượng rất cao. Cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm thức ăn Minjiang như sau:

+ Là loại thức ăn chuyên dùng cho các dòng cá lớn như cá vàng, cá chép, cá két và đặc biệt là cá Koi… giúp cá phát triển một cách cân đối và khỏe mạnh.

+ Cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho cá với hàm lượng đạm lớn.

+ Thông số:

Protein: >40%

Crude Fat: 6%

Crude Fibre: 9%

Ash: 15%

+ Thành phần có chứa thịt trắng cá, tảo spirulina, các khoáng chất và nhiều thành phần dinh dưỡng khác.

Nguồn thức ăn dinh dưỡng  phù hợp với cá koi phụ thuộc vào yếu tố cơ bản

Để giúp cá phát triển và sinh triển tốt trong môi trường nước. Các bạn cần quan tâm đến thành phần cơ bản cũng như nguyên liệu chế biến thức ăn dành cho cá. Đối với sản phẩm thức ăn cá Koi Minjiang lọ 300g luôn đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu dành cho dòng cá cảnh này. Tuy nhiên, để thu thập việc chăm sóc có đạt được kết quả như mong muốn, các bạn cần tìm hiểu những thông tin như:

+ Kích thước cá koi

+ Tuổi cá Koi

+ Mục đích nuôi koi

Hầu như thức ăn tìm được của koi luôn chủ yếu xuất hiện trong môi trường sống của chúng. Cá Koi khác với những loài cá khác là chúng có cấu trúc bao tử rất đơn giản, đường ruột của chúng gần như là một đường thẳng.

Được nhận xét là một loại cá máu lạnh nên nhiệt độ cơ thể luôn chịu chi phối bởi nhiệt độ. Khoảng thời gian tiêu thụ thức ăn nhanh nhất của giống cá này vào mùa xuân, mùa hè và ngược lại đối với mùa đông, mùa thu thì dường như lượng thức ăn chậm tiêu hóa và nếu tình trạng xảy ra liên tục koi sẽ gặp nhiều vấn đề.

Thức ăn và cách cho ăn ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển của Koi. Thức ăn luôn là tác nhân quan trọng thúc đẩy sự phát triển và kích thích vẻ đẹp cho cá. Nguồn thức ăn khá đa dạng, ngoài sản phẩm thức ăn cá Koi Minjiang lọ 300g các bạn có thể tự làm thức ăn riêng dành cho loài cá này.

Những lưu ý quan trọng khi cho cá koi ăn

Là loài động vật ăn tạp, tuy nhiên vẫn có những lưu ý mà các bạn cần phải ghi nhớ chính là không cho koi ăn quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến:

– Đến sự phát triển cơ thể cũng như phát triển màu sắc của cá.

– Lượng thức ăn dư thừa là nguy cơ tồn đọng. Tạo cơ hội cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, nảy nở.

– Môi trường nước bị nhiễm bẩn.

– Ngoài ra, hạn chế nguồn thức ăn tươi sống sẽ làm hệ tiêu hóa của cá không tốt. Và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cá.

Sản phẩm thức ăn cá Koi Minjiang lọ 300g luôn được người tiêu dùng tin cậy. Và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hy vọng với nguồn thông tin thật bổ ích sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về sản phẩm. Cũng như cách chăm sóc về giống cá Koi.

THỨC ĂN CÁ KOI MINJIANG LỌ 300G
THỨC ĂN CÁ KOI MINJIANG LỌ 300G
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỨC ĂN CÁ KOI MINJIANG LỌ 300G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.