THỊT BÒ ĐỎ ĐÔNG LẠNH

30.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Hỗ trợ việc tăng màu sắc cho cá cảnh, sử dụng thịt bò đỏ đông lạnh là một trong những điều rất cần thiết. Thịt bò chứa rất nhiều vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên thịt bò không phải sản phẩm dễ dàng cho việc bảo quản. Để tối đa các hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu trong thịt bò. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về dòng thịt bò đông lạnh cũng như những thành phần dinh dưỡng đem lại cho các loại cá cảnh.

Thông tin về dòng sản phẩm thịt bò đỏ đông lạnh

Thịt bò đỏ đông lạnh là thức ăn chứa hàm lượng đạm cao, giúp cá mau lớn và kích thích tăng màu đỏ. Được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Phù hợp cho dòng cá như cá đĩa, cá La Hán, hồng két … ăn để giữ màu sắc tươi sáng cho cá.

Tuy nhiên, các bạn phải bảo quản sản phẩm trên ngăn đá tủ lạnh:

+ Thức ăn thịt bò tươi được làm sạch và đóng gói bảo quản ở nhiệt độ rất thấp

+ Có thể dùng trực tiếp cho cá ăn hoặc rã đông trước khi cho ăn.

Cách cho cá cảnh ăn với lượng thức ăn vừa phải, không quá nhiều dư thừa thức ăn ảnh hưởng đến nguồn nước. Cho cá ăn ngày 2 lần thời gian thích hợp nhất vào buổi sáng và chiều. Đảm bảo sức khỏe cũng như cá hoạt động một cách bình thường và khỏe mạnh.

Lợi ích khi sử dụng thịt bò đỏ đông lạnh làm thức ăn cho cá cảnh

Thịt bò đỏ đông lạnh có chứa nhiều vitamin B12 sản sinh DNA nuôi dưỡng các tế bào thần kinh và hồng cầu, niacin và vitamin B6. Dồi dào hàm lượng protein, sắt và kẽm. Chứa hàm lượng kẽm nhiều gấp 11 lần so với cá ngừ và gấp 3 lần lượng sắt so với cải bó xôi. Ngoài ra, còn chứa những axit béo có lợi cho sức khỏe như omega 3, omega 6.

+ Cung cấp chất đạm cho cơ thể, thịt là nguồn giàu chất đạm nhất trong các loại thực phẩm.

+ Tăng cường năng lượng cho cơ thể để thực hiện các hoạt động hàng ngày.

+ Bổ sung vitamin B12, là một loại vitamin chủ yếu có nguồn gốc từ động vật, trong đó có thịt đỏ.

+ Phòng chống ung thư, các loại sản phẩm chế biến từ sữa và thịt bò có chứa axit linoleic – một chất chống ung thư.

+ Tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp chất kẽm vào cơ thể. Kẽm là một vi dưỡng chất có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch và còn có một lợi ích là làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể.

+ Cung cấp một lượng chất béo nhất định và hàm lượng chất dinh dưỡng chứa trong thịt đỏ có thể giúp thúc đẩy quá trình phát triển của não.

+ Ngoài ra, thịt đỏ còn cung cấp axit béo omega-3, là một trong những dạng giàu axit béo omega-3.

Cách rã đông thịt bò đỏ khi cho cá ăn

Khi sử dụng thịt bò đỏ đông lạnh, các bạn nên rã đông bằng cách để ở ngăn mát, sau đó chuyển ra để ở nhiệt độ thường. Đặc biệt chú ý, không rã đông bằng lò vi sóng sẽ làm thực phẩm kém chất lượng. Và mất hàm lượng dinh dưỡng cung cấp cho cá.

Suốt quá trình cấp đông và sử dụng các sản phẩm thịt bò đã qua chế biến. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Ta phải rửa tay sạch sẽ, diệt khuẩn bằng xà phòng ở tất cả các khâu.

Để đảm bảo giữ được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết trong từng miếng thịt bò đỏ đông lạnh. Các bạn cần khai thác cũng như tìm hiểu nguồn thông tin bảo quản sản phẩm đúng cách và tiêu chuẩn. Nhằm mang đến nguồn đạm giúp cá cảnh phát triển được toàn diện. Về tăng trưởng và màu sắc đẹp và hoàn hảo hơn. Hy vọng với nguồn thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Trong quá trình nuôi dưỡng chăm sóc cá cảnh tốt hơn nhé.

THỊT BÒ ĐỎ ĐÔNG LẠNH
THỊT BÒ ĐỎ ĐÔNG LẠNH
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỊT BÒ ĐỎ ĐÔNG LẠNH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.