Thiết kế bể cá nhà hàng Thường Tín

Bể cá nhà hàng phải được thiết kế đúng và đảm bảo chất lượng. Có như vậy mới phát huy được đúng công năng của nó. Vậy nhất định phải để ý những việc gì khi thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín?

  • Vị trí thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín

Bể cá phái được đặt ở nơi thoáng dễ nhìn, dễ đánh bắt  để khách hàng có thể dễ dàng chọn loại hải sản mà họ muốn thưởng thức.

Bể cá phải đặt xa nơi ăn uống để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  • Kích thước bể cá hải sản nhà hàng

Kích thước bể cá là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nuôi nhốt hải sản của nhà hàng. Và phần nào nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nhà hàng.

Bạn nên chắc chắn số đo kích thước vị trí nơi lắp đặt để thiết kế cho phù hợp. Đảm bảo về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ. Góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thi công.

Nếu nhà hàng có diện tích không gian rộng lớn, bạn nên lựa chọn thiết kế bể cá nhà hàng bằng kính. Bể kính có rất nhiều kiểu mẫu vừa đẹp lại vừa hợp vệ sinh.

Nếu có chỗ lắp hồ hơi bị nhỏ, bạn có thể chọn làm bể cá nhà hàng  bằng inox. Vì các loại hồ cá có thể xếp lên nhau, tiết kiệm thấp nhất không gian mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.

  • Các dụng cụ cần thiết cho hồ hải sản nhà hàng

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín

Các dụng cụ hồ cá bao gồm hệ thống lọc nước, thiết bị máy bơm, đèn chiếu sáng,… . Tất  cả đều cần được lựa chọn sao cho hợp với dàn bể cá và các dạng hải sản chúng ta nuôi trong hồ.  Nếu có một hệ thống thiết bị chất lượng thì sẽ giảm được khả năng rủi ro chết đi của hải sản. Giúp bể trông sinh động, bắt mắt, đem đến sức lôi cuốn của hồ cá đến khách hàng.

  • Chất lượng của nhà cung cấp bể cá nhà hàng huyện Thường Tín

Hầu hết các nhà hàng khi có nhu cầu lắp đặt bể cá họ đều không thể tự thiết kế mà phải thuê đơn vị có chuyên môn.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sở hữu đội ngũ thi công chất lượng. Có những người thợ mới làm họ chưa có kinh nghiệm, khi bắt tay vào việc sẽ gặp phải những bất lợi không mong muốn. Đôi khi cũng có những người thợ vì lợi nhuận. Cạnh tranh nhau về giá mà cắt giảm tiêu chuẩn hoặc thi công ẩu, kém chất lượng… 

Do vậy tìm được địa chỉ làm bể cá nhà hàng huyện Thường Tín chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là rất quan trọng. Nó quyết định phần lớn giá trị sản phẩm mà bạn nhận được có đúng như mong muốn của bạn hay không?

  • Nắm được cách chăm sóc bể cá nhà hàng

Vệ sinh bể cá nằm ở giai đoạn sau thi công. Và là công đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và công năng sử dụng của bể cá về sau.

Khi bể cá được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày thì số loài hải sản trong bể mới sống được lâu. Không bị bệnh, chết, đảm bảo được độ tươi ngon, hấp dẫn.

Và chúng ta hoàn toàn có thể tự vệ sinh. Và kiểm tra bể cá hàng ngày có được sạch sẽ hay không?. Hoạt động bình thường hay không?

Bằng cách sau bạn có thể kiểm tra bể cá

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Thường Tín
  • Nhìn bằng mắt để kiểm tra bể có sạch không. Nước có cặn bẩn không, có con hải sản nào chết hay không,… . Và các thiết bị ánh sáng, bộ lọc có đang họat động trơn tru hay không.
  • Loại bỏ tảo và những vụn cặn ngăn ngừa tảo gây hại gây bệnh cho hải sản trong bể.
  • Thay nước trong bể cá trung bình một tháng 2 lần và mỗi lần thay 1/3 lượng nước cũ bỏ đi để giữ lại những vi khuẩn có lợi.
  • Xét nghiệm nước:  kiểm tra các chỉ số nhiệt độ nước, nồng độ nitrate, độ pH và độ cứng của nước mỗi một tuần
  • Luôn có kế hoạch bảo trì bể cá nhà hàng định kỳ. Đảm bảo hồ luôn vận hành tốt. Không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nào ở lĩnh vực này. Hãy liên hệ trực tiếp đến các địa chỉ thi công bể cá nhà hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn chính xác cho bạn!

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Bể Cá Hoàng Gia. Một địa chỉ làm bể cá nhà hàng huyện Thường Tín chuyên nghiệp qua số hotline 0982.984.898. 

Bình luận Facebook

Tags: , , ,