Thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn huyện Phú Xuyên

Ngày nay bể cá nhà hàng nước mặn ngày càng được ưa chuộng ở các nhà hàng quán ăn. Vì nhu cầu thưởng thức hải sản biển ngày càng cao. Các nhà hàng muốn tạo một thủy cung thu nhỏ, để khách hàng dễ dàng chọn lựa món ăn yêu thích. Để thuận tiện cho việc bảo quản và nuôi nhốt hải sản cho nhà hàng.

Hải sản nước mặn khác với hải sản nước ngọt nên cách thiết kế bể cá cũng khác nhau . Tùy thuộc vào đặc tính sống, môi trường, nhiệt độ và yêu cầu của khách hàng.

Vậy thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn có khó không ? Chúng ta cùng Hoàng Gia tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn có khó không?

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn huyện phú Xuyên
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn huyện phú Xuyên

Để duy trì sự sống và phát triển của các loài hải sản nước mặn thì kỹ thuật thiết kế bể cá là vô cùng quan trọng. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, chất lượng nghề được đào tạo chuyên nghiệp. Việc thi công bể cá nhà hàng nước mặn hiện tại cũng không có gì khó. 

Bể cá hải sản nước mặn cũng có giống như các loại bể cá khác về cách thiết kế. Về kiểu dáng bể, vật liệu làm bể, các thiết bị trong bể cá cũng như nhau. Tùy vào nhu cầu thiết kế của khách hàng mà đơn vị sẽ thiết kế sao cho phù hợp. 

Tuy nhiên, điều kiện sống, môi trường và nhiệt độ là khác nhau. Nên nguồn nước và nhiệt độ của bể cá và nhiệt độ sẽ khác nhau.

Các đơn vị có kinh nghiệm trong việc làm bể cá nhà hàng nước mặn họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn nên cũng không có vấn đề gì là khó khăn trong việc này cả.

Nếu chưa biết chuẩn bị nguồn nước, và nhiệt độ như thế nào bạn có thể theo dõi tiếp ở phần dưới đây.

Nguồn nước sử dụng cho bể cá nhà hàng nước mặn

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn huyện phú Xuyên
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện phú Xuyên

Nguồn nước rất quan trọng cho sự sinh sống và phát triển của hải sản. Đặc biệt, khi nuôi nhốt hải sản trong bể thì vấn đề nguồn nước cần phải đảm bảo và phù hợp với loài.

 Có hai nguồn nước biển có thể sử dụng là nguồn nước biển nhân tạo và nước biển tự nhiên.

Nguồn nước biển nhân tạo

Được pha từ muối nhân tạo và muối tự nhiên cùng với nước. Muối nhân tạo có sẵn các nồng độ chất cần thiết phù hợp với điều kiện sinh sống của hải sản nước mặn. Song quá trình pha nước biển nhân tạo cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nguồn nước biển tự nhiên:

Được lấy trực tiếp từ biển mang về đổ vào bể. Để đảm bảo nước không bị ô nhiễm. Không tạo điều kiện cho các loài tảo rêu có hại tồn tại và phát triển thì nên lấy ở vùng biển sâu. 

Cần phải thay nước thường xuyên và theo định kỳ, 1 tháng 1. Thể tích thay 15-30% trong bể để giữ bể cá luôn sạch, hạn chế tảo phát triển gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ.

Có thể nói, để thiết kế một bể cá nhà hàng không khó. Nhưng không phải ai cũng làm được, vì nó tốn nhiều chi phí thiết kế thi công hồ hải sản. Các yếu tố về nguồn nước và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được yếu tố chất lượng.

Nhiệt độ sử dụng cho bể cá nhà hàng nước mặn

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn huyện Phú Xuyên
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Phú Xuyên

Cá nước mặn yêu cầu nhiệt độ cao hơn cá nước ngọt. Nhiệt độ thường trong khoảng 27-28 độ C. Cá nước mặn cũng rất nhạy cảm với việc thay đổi nhiệt độ nước. Vì thế, người nuôi cần giữ nhiệt độ ổn định và không chênh lệch quá trên 2 độ C. Vì thế, ổn định nhiệt độ nước là tiền đề để nuôi nhốt và bảo quản cá trong bể thành công. Tránh được những thiệt hại không mong muốn.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế bể cá nhà hàng nước mặn tại Huyện hãy liên hệ với Hoàng Gia. 

Hoàng Gia là địa chỉ bán bể cá nhà hàng huyện Phú Xuyên uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo vấn đề thi công xây dựng kỹ thuật cao. Cam kết sẽ mang lại cho bạn những công trình tuyệt vời.  

Tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.Thông tin liên hệ: Bể cá Hoàng Gia hotline: 0982.984.898  website: https://becahoanggia.vn/

Bình luận Facebook

Tags: , , ,