Thiết kế bể cá nhà hàng đẹp ở huyện Ứng  Hòa

Mỗi nhà hàng kinh doanh hải sản đều mong muốn có một bể cá để nuôi, nhốt hải sản. Một bể cá đẹp, bắt mắt với nhiều loại hải sản ngon sẽ là điểm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết thiết kế bể cá nhà hàng như thế nào? Thiết kế nhà hàng theo tiêu chí nào để vừa bền, vừa đẹp và phù hợp với không gian. 

Hãy tham khảo bài viết bể cá nhà hàng Huyện Ứng Hòa dưới đây có thể bạn sẽ tìm được ý tưởng ưng ý.

Một số mẫu thiết kế bể cá nhà hàng Huyện Ứng Hòa

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa
  • Thiết kế bể cá cho nhà hàng không gian nhỏ huyện Ứng Hòa

Không gian nhà hàng nhỏ thì sẽ bị hạn chế về mặt kích thước nên ưu tiên thiết kế bể cá kiểu nhiều tầng. Mỗi tầng là một bể nhỏ để nuôi các loại hải sản khác nhau. 

Chất liệu bể cá có thể chọn vật liệu tốt như xi măng, gạch men cao cấp, thủy tinh. Đó là những vật liệu siêu bền, chịu được áp lực nước cao.

  • Thiết kế bể cá cho nhà hàng năng động

Đó là lối thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm không gian. Sẽ là phù hợp với những nhà hàng kinh doanh theo hình thức tự chọn. Điển hình như nhà hàng buffe, nhà hàng tự chọn, nhà hàng có nhiều tầng. 

Thiết kế này là người ta sử dụng bể có khung làm giá đỡ. Khung được làm bằng sắt hoặc thép để dễ dàng di chuyển khi cần. 

Thiết kế bể theo kiểu di chuyển này cũng thuận lợi cho việc sắp xếp, bày trí nhiều vật dụng khác trong nhà hàng. 

  • Thiết kế bể cá nhà hàng toàn kính

Là bể cá được thiết kế hoàn toàn bằng các loại kính. Đây là loại hồ có tính thẩm mỹ cao nhất so với 2 loại kể trên. Nó cũng chiếm ít diện tích và tính di chuyển cao. Song giá thành lại đắt đỏ hơn và thi công khó hơn. 

Kiểu bể kính này thường thiết kể ở trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao, nơi yêu cầu tính sang trọng và thẩm mỹ cao.

Nếu đã từng đến quốc đảo xinh đẹp, bạn sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp của những thủy cung thủy tinh. Do đó, thiết kế này khẳng định phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng bạn trong mắt khách hàng.

Với các ý tưởng thiết  kế bể cá nhà hàng chuyên nghiệp này sẽ nâng cao vị thế của nhà hàng.  Giúp thu hút thực khách. Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị hơn khi được thưởng thức những món ăn tươi ngon. 

Thi công bể cá nhà hàng Huyện Ứng Hòa

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa

Để lựa chọn được một nơi thiết kế và thi công bể cá nhà hàng Huyện Ứng Hòa cũng không phải khó. Nhưng quan trọng là chất lượng của dịch vụ ấy ra sao?. Có đảm bảo được chất lượng và hình thức như mong muốn của mình không. Điều đó mới là quan trọng.

Nhưng, nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến Bể Cá Hoàng Gia. Với bề dày kinh nghiệm trong thi công và thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí về những điều cần biết trước khi làm bể cá nhà hàng.

Tại sao bạn nên chọn bể cá nhà hàng Hoàng Gia?

Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa
Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Ứng Hòa

Chúng tôi sẽ thiết kế bể cá theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Nhằm mang lại cho khách một sản phẩm chất lượng, đẹp, hiện đại và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi cũng sẽ tận tình hướng dẫn quý khách làm sao để sử dụng hồ cá một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng và uy tín của mình lên hàng đầu. Để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng, sự yên tâm. 

Để có được thành công như ngày hôm nay tất cả  là sự tận tâm, sự cố gắng tỉ mỉ của mỗi thành viên trong Hoàng Gia.

 Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà khách hàng đã đề ra.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế bể cả nhà hàng huyện Ứng Hòa theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0982.984.898 hoặc để lại thông tin trên website: https://becahoanggia.vn/.

Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho nhà hàng của mình.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,