THAN HOẠT TÍNH 250G

25.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Than hoạt tính 250g sử dụng để lọc nước trong hồ cá là loại vật liệu có tác dụng khử độc khá phổ biến hiện nay. Với thành phần chủ yếu là cacbon đã được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ từ 900 đến 1000 độ C trong môi trường yếm khí. Quá trình này giúp tạo ra các lỗ xốp ở bên trong cấu trúc của than hoạt tính.

Than hoạt tính 250g là gì?

Than hoạt tính là một sản phẩm được tạo ra khi đốt trong lò ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí. Sau đó than được hoạt hóa lại theo công nghệ riêng để tạo thành từng loại có chất lượng tùy theo mong muốn sử dụng. Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc giống như tổ ong. Cũng chính bởi cấu trúc mao mạch mà bề mặt của than hoạt tính rất lớn. Có thể đạt tới 600-1500m2/gram phụ thuộc vào chất lượng của than.

Than hoạt tính 250g được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau như “than bùn, than đá, vỏ trấu, gỗ, tre,… Trong đó thì gáo dừa là được sử dụng phổ biến nhất. Than hoạt tính được chế biến thành nhiều dạng: dạng hạt, dạng bột, dạng ống, dạng viên nén,..

Tại sao nên sử dụng than hoạt tính 250g để lọc bể cá?

Như chúng ta đã biết, than hoạt tính là sản phẩm than được xử lý qua quá trình hoạt hóa để tạo thành nguyên liệu có cấu trúc đặc biệt với rất nhiều những lỗ rỗng bên trong, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc lên rất nhiều lần. Chính vì vậy, than hoạt tính có khả năng hấp thụ và kết dính rất lớn với các tạp chất, hóa chất,… có trong không khí, môi trường và nước.

Mặt khác, thành phần chủ yếu của than hoạt tính là cacbon, chiếm đến 90% và 10% còn lại là tro và các nguyên tố khác. Do đó, than hoạt tính sẽ rất ít tan trong nước và không lo đến việc bị thâm hụt trong quá trình lọc nước.

Loại bỏ kim loại nặng, phân giải mùn bã hữu cơ trong nước. Kiểm soát sự tăng trưởng của tảo và vi khuẩn có hại

Ngoài ra, nguyên liệu sản xuất than hoạt tính 250g đều là những nguyên liệu khá rẻ. Do vậy mà giá thành cũng phù hợp với mọi người. Chính vì vậy, sử dụng than hoạt tính lọc nước là phương pháp rất an toàn. Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí mà nhiều người vẫn tin dùng.

Những lưu ý khi sử dụng than hoạt tính lọc nước hồ cá, bể cá

Để có được nguồn nước sạch, ngoài việc cần chọn những loại than hoạt tính chất lượng. Thì việc chọn chất lượng lõi lọc cũng là yếu tố rất quan trọng. Để có thể giúp than hoạt tính 250g phát huy được tác dụng của chúng một cách tối đa.

Bạn nên hạn chế tốc độ của dòng chảy qua than hoạt tính. Kéo dài thời gian của nước đi qua lõi lọc càng lâu thì mang đến hiệu quả lọc càng cao.

Nên thay thế than hoạt tính theo định kỳ bởi. Vì sau khi sử dụng một thời gian than hoạt tính sẽ hấp phụ đủ lượng tạp chất và chất lượng lọc sẽ bị giảm sút. Thời gian thay thế tùy thuộc vào nguồn nước chúng ta lọc. Nếu nguồn nước sạch thì sẽ sử dụng được lâu hơn. Còn nếu chứa nhiều tạp chất thì sẽ ít hơn.

Cách sử dụng than hoạt tính

– Trước tiên cần phải rửa sạch hoạt tính để bắt đầu sử dụng.

– Sử dụng 50gr than hoạt tính 250g cho bể 100 lít từ 2 đến 3 tháng tùy thuộc thể tích hồ cá lớn bé.

– Than hoạt tính có thể được dùng trong các ngăn lọc của vật liệu lọc để khử độc cho nước. Chúng thường xếp ở ngăn lọc cuối cùng của thiết bị.

Đặc biệt cần phải lưu ý trong quá trình điều trị bệnh cho cá thì nên lấy than hoạt tính ra khỏi hộp lọc.

THAN HOẠT TÍNH 250G
THAN HOẠT TÍNH 250G
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THAN HOẠT TÍNH 250G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.