SỦI ĐĨA MỊN ĐƯỜNG KÍNH 8 CM

65.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Nếu bạn là một người nuôi cá thì chắc sẽ biết rằng một thiết bị không thể thiếu đó là sủi đĩa mịn đường kính 8cm. Vậy vì sao bể cá trong gia đình bạn cần có thiết bị này. Liệu bạn không mua thì có làm sao không? Tất cả câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về sủi đĩa mịn đường kính 8cm

Sủi đĩa mịn khi đọc tên bạn đã có thể hiểu được phần nào chức năng của nó. Tác dụng của nó là đưa oxy vào trong bể cả. Bằng cách đẩy không khí vào trong môi trường nước và tạo ra các dòng chảy nhân tạo có trong bể. Nhờ việc này oxy liên tục được hòa tan vào trong nước để cung cấp cho cá sinh trưởng trong bể. Dưới đây là một số thông tin của máy sủi đĩa đường kính 8cm:

– Phi ống: 4mm – 8mm

– Đường kính đĩa: 8cm

– Chất liệu: đá

– Lưu lượng khí max: 10l/p

Chức năng của sủi đĩa mịn đường kính 8cm

Máy sủi và đĩa sủi chỉ khác nhau về hình dạng còn chức năng của 2 thiết bị này hoàn toàn giống nhau. Chúng đều có 3 chức năng chính mà bạn cần phải biết đó là:

– Cung cấp oxy cho bể cá: Lượng oxy trong bể cá có hạn, nếu bể cá của bạn có một lượng lớn cá cảnh khác nhau thì không thể cung cấp đủ oxy được. Nó có thể gây nên hiện tượng thiếu oxy và khiến cá chết ngạt. Sủi đĩa mịn đường kính 8cm sẽ giúp tạo nên các dòng không khí và hòa tan oxy vào nước. Lượng oxy được cung cấp đầy đủ giúp cá sinh trưởng được tốt hơn. Bạn có thể yên tâm về đàn cá có trong bể của gia đình.

– Giúp nguồn nước được sạch hơn: Nếu không có thiết bị này, sau khoảng một thời gian ngắn bạn sẽ phải thay nước 1 lần vì cá thải chất bẩn ra. Còn nếu lắp đặt sủi đĩa mịn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Nó có chức năng dọn rác và làm sạch nguồn nước trong bể. Tất cả các chất bẩn trong bể cá được máy dồn vào một chỗ để vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải thường xuyên thay nước trong bể như trước nữa.

– Một chức năng nhỏ khác mà nhiều bạn hẳn đã biết đó là làm vật trang trí. Với thẩm mỹ đẹp của mình và tạo ra các dòng không khí trông rất là đẹp.

Bạn có thực sự cần đĩa sủi mịn đường kính 8cm không

Nhiều người đắn đo khi mua đĩa sủi cho bể cá của mình. Để biết thực sự bạn có cần đĩa sủi hay không thì dựa vào các yếu tố sau:

– Số lượng cá có trong bể: Tùy sao số lượng cá trong bể để quyết định có mua đĩa sủi hay là không. Nếu số lượng cá khá nhiều thì bạn nên mua. Bởi nếu nhiều khả năng sẽ không đủ oxy để cá sinh trưởng có thể khiến cá bị ngạt khí và chết.

– Diện tích của bể cá: Dựa vào số lượng cá còn chưa đủ, bạn cũng phải kiểm tra diện tích của bể cá như thế nào. Nếu số lượng cá vừa nhưng diện tích nhỏ bạn cũng cần phải nên mua đĩa sủi. Có thể lượng oxy trong bể không đủ để cung cấp cho cá.

– Số lượng thực vật có trong bể: Đó là rong, rêu có trong bể. Các thực vật này cũng đều cần oxy để hô hấp. Chúng cũng sẽ lấy một phần oxy có trong bể của cá. Nếu số lượng thực vật này nhiều bạn hoàn toàn nên mua đĩa sủi.

– Nếu số lượng cá ít, bể cá to, lượng thực vật ít thì bạn hoàn toàn có thể không mua.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn dù thế nào cũng nên mua một chiếc đĩa sủi mịn đường kính 8cm cho bể cá trong gia đình mình. Nó có rất nhiều lợi ích mà bạn hoàn toàn cần thiết.

SỦI ĐĨA MỊN ĐƯỜNG KÍNH 8 CM
SỦI ĐĨA MỊN ĐƯỜNG KÍNH 8 CM
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỦI ĐĨA MỊN ĐƯỜNG KÍNH 8 CM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.