SÂU RỒNG SẤY KHÔ LỌ 150G

100.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Sản phẩm sâu rồng sấy khô lọ 150g đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu cần thiết dành cho các loại cá cảnh. Giúp cá phát triển một cách nhanh chóng và toàn diện hơn. Được người tiêu dùng sử dụng phổ biến rộng rãi với mức giá hợp lý phải chăng trên thị trường hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu về lợi ích cũng như chức năng thành phần về sản phẩm theo nguồn thông tin dưới đây.

Lợi ích của sản phẩm sâu rồng sấy khô lọ 150g

+ Thức ăn với hàm lượng đạm cao tuyệt đối, giữ nguyên dinh dưỡng trong thức ăn, giúp cá mau lớn và khỏe mạnh

+ Sản phẩm sâu rồng sấy khô lọ 150g là loại thức ăn chuyên cho các dòng cá vàng, ngay cả những loại cá kén ăn nhất giúp cá tăng màu sắc và phát triển dáng cực chuẩn.

+ Tăng sự kích thích cho tiêu hóa, và tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng.

+ Tăng sức đề kháng cá luôn trong tình trạng khỏe mạnh và sản phẩm khô sạch sẽ hạn chế làm bẩn nước.

+ Với phương pháp sấy chân không nhẹ nhàng nên không mất đi những chất dinh dưỡng cần thiết để cho cá phát triển.

+ Thức ăn đông khô có một số ưu điểm nổi trội như không thể truyền bệnh và không có vi khuẩn phát triển bên trong.

Thành phần:

Thành phần dinh dưỡng sản phẩm sâu rồng sấy khô lọ 150g bao gồm thịt cá, tôm, tảo Spirulina, dầu cá, các vitamin A, D3, E, khoáng chất và nhiều thành phần chức năng khác như Crude protein 46%, Crude Fat 6%, Crude Fiber 5%, Ash 15%.

Nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và sinh trưởng của cá cảnh

Người nuôi luôn mong muốn cá cảnh được khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Chắc chắn rằng đến với dòng sản phẩm sâu rồng sấy khô lọ 150g sẽ không còn phải khó khăn về vấn đề dinh dưỡng cho cá. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý đến những tác động ảnh hưởng từ môi trường xung quanh đến cá. Cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân như sau:

Cá cảnh bị bệnh

Cá có thể mắc một số bệnh thường gặp như bệnh nấm, bệnh đường ruột, ký sinh trùng, lở loét ….Nguyên nhân là do chất lượng nước trong bể kém dẫn đến mầm bệnh phát triển hoặc khi thả cá mới có chứa mầm bệnh vào trong bể làm lây bệnh cá trong bể. Khi thấy các dấu hiệu bất thường ở cá các bạn cần phải chú ý thật kỹ các biểu hiện để tìm ra bệnh sau đó mua các loại thuốc về chữa trị

Chế độ ăn của cá

+ Cho cá ăn quá nhiều và loại thức ăn không phù hợp làm cho cá bỏ ăn và chết.

+ Đối với cá ăn động vật sống cần chú ý đến kích thước thức ăn. Phải không to quá mà phải vừa miệng cá.

+ Cho ăn nhiều lần trong ngày. Mỗi lần ăn tùy thuộc vào mật độ, kích thước cá trong ao mà cho nhiều hay ít.

Chất lượng nước trong bể kém

Chất lượng nước trong bể cũng ảnh hưởng đến sức đề kháng của cá. Cũng như khả năng nhiễm bệnh của cá. Chất lượng nước cần trong sạch không có các mầm bệnh. Và cách khắc phục là cải tạo hệ thống lọc hiệu quả. Thay nước khi nước bị bẩn.

Nhiệt độ nước thấp hoặc thay đổi một cách đột ngột

Nguyên nhân ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường xuống thấp. Mà trong bể không có sưởi dẫn đến cá bị chết rét. Thay nước mới vào bể mà nhiệt độ giữa nước trong bể và nguồn nước chênh lệch nhau nhiều. Làm cá sock nhiệt mà chết. Cách khắc phục khi thay nước vào bể. Chú ý nâng nhiệt độ nước môi trường phải cao bằng nhiệt độ nước trong bể. Hoặc ngược lại nhiệt độ nước trong bể giảm bằng nhiệt độ môi trường.

Hy vọng với nguồn thông trên về dòng sản phẩm thức ăn sâu rồng sấy khô lọ 150g dành cho cá thật bổ ích. Các bạn sẽ biết cách chăm sóc. Cũng như cung cấp bổ sung lượng chất dinh dưỡng cần thiết vào sự phát triển cho cá. Chúc các bạn may mắn!

SÂU RỒNG SẤY KHÔ LỌ 150G
SÂU RỒNG SẤY KHÔ LỌ 150G
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÂU RỒNG SẤY KHÔ LỌ 150G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.