MÁY SỦI CHẠY ÊM 1 VÒI GEX EAIR 1000SB

130.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Tất cả các loài động vật sống trong môi trường nước đều cần phải hô hấp. Đặc biệt, đối với các loại cá cảnh sống được nuôi trong hồ hay bể chật hẹp, lượng oxy trong nước thấp dẫn đến cá thiếu oxy và thường xuất hiện tình trạng ngoi lên mặt nước liên tục. Chính vì thế, sử dụng máy sủi chạy êm 1 vòi Gex Eair 1000SB là một trong những lựa chọn đúng đắn để hỗ trợ môi trường sống cho cá cảnh hay những loại động vật nuôi sống trong môi trường dưới nước.

Công suất thông dụng của dòng máy sủi chạy êm 1 vòi Gex Eair 1000SB

Dòng máy sủi chạy êm 1 vòi Gex Eair 1000SB có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước. Bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo ra các dòng chảy nhân tạo. Khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong bể hô hấp được tốt và khỏe mạnh.

Công suất: 3.5w

Lưu lượng khí max: 4l/p

Điện áp: 220v/50hz

Nút chỉnh lưu lượng: có

Tính năng khác: yên tĩnh

Kích thước: 132x80x68mm

Cân nặng: 0.31kg

Là loại sản phẩm tiết kiệm điện năng, dòng sản phẩm chạy êm, được thiết kế vỏ nhựa cứng cáp, tăng mức độ khả năng chịu đựng nước cao và phù hợp cho bể bơi với thể tích dưới 150lit.

Việc sử dụng hệ thống máy sủi hỗ trợ oxy cho các bể cá thủy sinh là điều cần thiết và tất yếu. Tuy nhiên, để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do các thiết bị gây ra là điều đáng chú ý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sủi oxy. Từ máy sủi oxy mini đến loại có công suất lớn, tùy thuộc vào loại máy và hoạt động có êm, tạo tiếng ồn lớn hay nhỏ, độ bền của máy cao hay thấp, do hãng nào sản xuất mà giá thành sẽ khác nhau.

Các nguyên nhân xảy ra tình trạng thiếu oxy trong bể

Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng thiếu oxy trong bể như:

+ Do kích thước bể cá quá nhỏ đặc biệt là các loại bể cá mini

+ Nhiệt độ trong nước cao dẫn đến lượng oxy trong nước giảm

+ Mật độ cá nuôi và thủy sinh vật trong bể quá nhiều.

+ Không có hệ thống hỗ trợ tạo oxy cho bể cá

Để tạo oxy hòa tan đầy đủ cho bể cá, cần phải sử dụng các loại máy sủi khí cho bể cá hoặc sử dụng các loại máy bơm lọc nước kết hợp với máy sủi khí. Có nhiều máy với nhiều công suất khác nhau, từ công suất nhỏ 3W đến hơn 1000W. Sử dụng máy sủi chạy êm 1 vòi Gex Eair 1000SB đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những điểm cần lưu ý – mà bạn cần phải biết

Với kiểu thiết kế công nghệ hiện đại, việc sử dụng máy sủi chạy êm 1 vòi Gex E Air 1000SB đảm bảo sẽ giúp ích bể cá của các bạn rất nhiều và đặc biệt tiếng ồn sẽ không còn là rào cản lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý đến một số điểm như sau:

+ Nên để máy sủi cao hơn mặt nước. Đề phòng trường hợp khi mất điện nước sẽ không bị trào ngược trở lại máy sủi. Dẫn đến các hiện tượng nguy hiểm như hỏng máy, chập điện. Và nước trong bể bị chảy hết ra ngoài.

+ Trường hợp máy sủi thấp hơn mặt nước bể cá. Để nước không bị chảy ra ngoài thì dây oxy từ máy sủi đến quả sủi, thanh sủi phải dài. Vì lượng không khí trong dây oxy sẽ nhiều. Nếu như mất điện thì áp lực nước ở trong bể cá nhỏ hơn áp lực không khí trong dây oxy. Nên nước sẽ không bị trào ngược trở lại trong trường hợp mất điện.

Hy vọng với thông tin về máy sủi chạy êm 1 vòi Gex Eair 1000SB thật bổ ích sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Chúc các bạn may mắn!

 

Máy sủi chạy êm 1 vòi GEX E - AIR-min
Máy sủi chạy êm 1 vòi GEX E – AIR-min
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY SỦI CHẠY ÊM 1 VÒI GEX EAIR 1000SB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.