Máy bơm luồng tạo oxy Jebao OXY-P250

3.200.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Máy bơm luồng tạo oxy Jebao OXY P250 là một trong những thiết bị tạo khí oxy thích hợp dành cho bể cá. Máy hoạt động hoàn toàn chìm trong nước và mang đến hiệu suất cao. Qua bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những thông số kỹ thuật và ưu điểm của dòng máy này.

Những thông số kỹ thuật của máy bơm tạo luồng oxy JEBAO OXY P250

Máy bơm luồng tạo oxy không chỉ dùng trong bể cá mà còn có thể bơm không khí cho hồ. Tạo thành luồng nước chảy giàu oxy cho cá mà không cần phải sử dụng bơm khí đặt ở trên bờ.

Máy bơm này được đặt ngập hoàn toàn trong nước. Trong khi đó thì ống hút khí sẽ để ngoi lên trên. Do đó mà máy có thể hoạt động tốt dù được đặt dưới độ sâu 30-70cm so với mặt nước.

Sản phẩm này có thể tạo ra luồng nước với lưu lượng tối đa lên tới 75m3/h. Còn khi sử dụng làm bơm sục khí thì tạo được lưu lượng lên tới 10m3 khí/h

Máy bơm có ưu điểm là tạo nên lưu lượng lớn với hiệu suất rất ổn định. Thích hợp dành cho những ao, hồ hay bể nuôi cá có độ sâu dưới 2 mét.

  • Ống hút khí có kích thước cụ thể: rộng 25mm, dài 1 inch
  • Tên đầy đủ: máy bơm luồng tạo oxy JEBAO OXY P250 cho hồ cá có thể tích lớn.
  • Tên thương hiệu: Jebao.
  • Model máy: Jebao OXY P250.
  • Máy bơm luồng tạo khí oxy JEBAO sử dụng nguồn điện thông thường ở nước ta là 220V – 240V.
  • Công suất hoạt động: 250W.
  • Lưu lương khí cung cấp trong 1 giờ lên tới 10 mét khối (từ là 10.000 lít)
  • Kích thước của máy bơm JEBAO OXY P250 là 57 x 26 x 24 cm

Ưu điểm của máy bơm luồng tạo oxy JEBAO OXY P250

Máy bơm P250 dùng để tạo ra luồng cung cấp khí oxy cho các loại hồ, bể cá có kích thước lớn. Nguyên lý hoạt động của máy không khác so với những chiếc máy bơm nước chuyên dụng thông thường cho hồ cá cảnh. Chúng dều có đầu tạo luồng khí oxy. Tuy nhiên thì máy bơm luồng tạo oxy JEBAO  có điểm nổi bật hơn đó chính là công suất 250W.

Máy hoạt động tốt trong điều kiện chìm hoàn toàn trong nước. Đưa khí từ bên ngoài vào trong hồ cá thông qua một ống hút khí để nằm bên trên mặt nước.

Máy có thể cung cấp một lượng lớn bọt khí oxy lên đến 10000 lít chỉ trong vòng 1 giờ. Điều này giúp cho cá có đầy đủ lượng oxy cần thiết để sinh sống và phát triển bình thường. Khi hoạt động trong chế độ tạo khí oxy thì máy có thể hoạt động khi ở nằm ở độ sâu 60cm – 80cm so với mặt nước. Nếu không muốn dùng để tạo khí oxy thì cũng có thể dùng để tạo luồng nước chảy trong bể. Với lưu lương nước khoảng 75.000 lít trong vòng 1 giờ.

Máy có lưu lượng nước lớn, hoạt động ổn định. Có thể được sử dụng cho tất cả  loại ao, hồ, bể nuôi cá có cảnh có kích thước lên tới 2 mét.

Khi máy được chìm trong nước không những giúp khả năng tản nhiệt tốt hơn. Để máy có thể hoạt động được trong một thời gian dài. Mà còn không gây tiếng ồn gây khó chịu mọi người xung quanh.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm luồng tạo oxy JEBAO OXY P250

Để phát huy công suất hoạt động tối đa của máy thì cần thường xuyên lau chùi cẩn thận.

Nếu thấy máy dừng hoạt động một cách đột ngột cần phải kiểm tra, sửa chữa ngay.

Không cho máy bơm luồng tạo oxy JEBAO OXY hoạt động khi không có nước hay mực nước thấp. Bởi điều này dễ làm máy bị hư hỏng.

Máy bơm luồng tạo oxy Jebao OXY-P250
Máy bơm luồng tạo oxy Jebao OXY-P250
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm luồng tạo oxy Jebao OXY-P250”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.