HẠT LỌC KALDNES

Danh mục: Từ khóa:

80.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Hạt lọc KALDNES đã được thực nghiệm và áp dụng thực tiễn trong ngành thủy sản và xử lý nước thải trong nhiều năm trở lại đây để đánh giá hiệu quả xử lý. Chúng được chế tạo với hình dạng bánh răng với các rãnh đối xứng nhau. Hạt lọc động có diện tích bề mặt hoạt động rất rộng, là nơi lý tưởng đối với các vi khuẩn để neo bám, trú ngụ, đây chính là ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm lọc tĩnh khác. Sản phẩm này đại diện cho kiểu vật liệu lọc động khác hoàn toàn với đặc tính của các sản phẩm lọc tĩnh thông thường.

Cấu tạo của hạt lọc KALDNES

Các hạt động lọc này được chế tạo như hình các bánh răng với các rãnh đối xứng nhau. Càng nhiều cánh thì diện tích bề mặt hoạt động rất rộng.

Các khe rãnh đó là nơi để các vi khuẩn neo bám và trú ngụ, đây cũng là ưu điểm vượt trội của hạt động lọc so với các vật liệu lọc tĩnh khác. Sản phẩm lọc động này vừa đơn giản mà lại hiệu quả bất ngờ cho quá trình lọc nước.

Hạt kaldnes như một vật cho phép bề mặt vi khuẩn hoạt động một cách tự nhiên theo vòng đời của chúng: sinh ra trưởng thành và chết, rồi sau đó kết thúc một quá trình Nitrat hóa. Các thiết kế hạt động lọc với các rãnh nhỏ để cung cấp một môi trường sống tốt nhất cho các loại vi khuẩn có lợi cả mới lẫn cũ.

Ưu điểm của hạt lọc KALDNES

Các vật liệu lọc như Jmat, chổi lọc, sứ lọc thì sau một thời gian lọc các vật liệu này sẽ bám dính các chất thải và bốc mùi nếu không tiến hành dọn rửa thường xuyên. Ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động lọc nước trong bể. Còn với hạt lọc KALDNES này thì có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  1. Hạt kaldnes sạch: Trong quá trình lọc nước hạt không bị vỡ vụn như nham thạch hay sứ lọc
  2. Kaldnes rất nhẹ và rất rẻ: 1 kg Hạt Kaldnes tương đương công suất lọc với thể tích 10kg sứ lọc hay nham thạch. Từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với các vật liệu lọc khác.
  3. Kaldnes rất dễ vệ sinh: Hạt động lọc này có khả năng tự làm sạch, không tốn thời gian bảo trì. Nếu cần cẩn thận thì mang ra xịt nước rửa là có thể dễ dàng loại bỏ mọi cặn bẩn bám trên hạt.
  4. Kaldnes là giá thể lọc tốt nhất cho đến nay: Hạt lọc KALDNES được thiết kế nhiều cánh, bề mặt gấp khúc nhiều nếp giúp tăng diện tích bề mặt. Nơi đó làm nơi cư trú neo bám của quần thể vi sinh. Nhiều gấp 5 lần loại sứ lọc và gấp 8 lần loại nham thạch.
  5. Kaldnes bền hơn các vật liệu lọc khác. Các vật liệu lọc tĩnh như: sứ lọc, san hô, nham thạch có tuổi thọ khoảng từ 1 đến 2 năm. Còn với hạt Kaldnes làm bằng chất liệu nhựa HDPE. Vì vậy thời gian lọc của hạt Kaldnes có thể lên tới 15-20 năm mới bị hư hỏng.
  6. Hạt Kaldnes tự làm sạch. Không giống với các vật liệu lọc tĩnh. Hạt Kaldnes được thiết kế để di chuyển tự do không ngừng trong bộ lọc của bạn. Chính sự chuyển động hỗn loạn của không khí từ máy sủi. Làm cho hạt kaldnes tự làm sạch mà không cần mất công làm sạch.

Cách bố trí hạt hạt lọc KALDNES trong bể cá

Các bạn hãy làm 1 khung nhựa bằng ống nước. Kích thước tuỳ thuộc vào diện tích trống trong hộp lọc. Nơi muốn đặt bộ lọc kaldnes

Sử dụng lưới mịn vừa phải bao xung quanh khung nhựa. Lưu ý các bạn không nên sử dụng lưới quá mịn. Bởi lâu ngày sẽ làm giảm lưu lượng nước đi qua lọc Kaldnes do bám bẩn. Cũng không nên dùng lưới quá thưa sẽ làm Kaldnes bị trôi ra ngoài .

Dùng đĩa sủi hoặc ống sủi oxy đặt bên dưới khung để đảo lọc Kaldnes . Lưu ý máy oxy phải đủ lưu lượng tuỳ vào kích thước bộ lọc và độ sâu của hồ. Để bộ lọc luôn khuấy đảo đều

Cho hạt lọc KALDNES vào số lượng khoảng 1/2 thể tích của khung nhựa. Không nên cho vào khung quá nhiều vì nó sẽ làm ảnh hưởng đảo Kaldnes không đều. Khi bạn thiết lập bộ lọc Kaldnes như thế này thì sẽ dễ dàng vệ sinh, tháo lắp. Chi phí rất rẻ lại đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

HẠT LỌC KALDNES
HẠT LỌC KALDNES
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HẠT LỌC KALDNES”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.