Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bể cá

Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bể cá trọn gói

Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay không chỉ có đồ vật trang trí nội thất. Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển lắp đặt bể cá cảnh chuyên nghiệp. Chuyển từ nơi này sang vị trí khác với quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển bể cá trong bài viết này nhé:

Bạn tưởng chừng việc vận chuyển bể cá hoàn toàn dễ dàng. Vậy thì bạn khá nhầm rồi chúng gặp khá nhiều trở ngại đối với những người chưa có kinh nghiệm đấy. Tuy nhiên, mang đến giải pháp cho bạn hiện nay chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cho bạn những phương tiện cũng như đảm bảo việc di chuyển và lắp đặt trở nên an toàn đúng như nguyện vọng của bạn.

Bể cá Hoàng Gia cung cấp dịch vụ vận chuyển bể cá chuyên nghiệp
Bể cá Hoàng Gia cung cấp dịch vụ vận chuyển bể cá chuyên nghiệp

 

Các bước vận chuyển bể cá

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

 • Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên chúng tôi nhận thông tin. Nhân viên ghi lại thông tin của khách hàng chuyển đến bộ phận kỹ thuật giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi thường tiếp nhận thông tin và có mặt tại địa điểm của khách hàng trong vòng từ 30 đến 1 tiếng đồng hồ. Mang đến sự nhanh chóng nhất giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng.

Báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng lâu dài

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin sau đó đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát cũng như định lượng bể cá được vận chuyển sau đó tính toán các dụng cụ, máy móc hiện đại để đưa ra giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Tiến hành thực hiện vận chuyển bể cá
 • Theo như hợp đồng đã ký kết chúng tôi tiến hành triển khai và thực hiện hợp đồng. Mang đến trọn gói vận chuyển được ký kết hợp đồng một cách chính xác. Mọi thứ đều được lắp đặt một cách an toàn đúng theo quy trình kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo các thiết bị cũng như mọi thứ được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Thanh toán hợp đồng

 • Đây là một bước được đánh giá lợi thế so với các đơn vị khác so với thị trường. Hai bên tiến hành xong công việc khách hang mới cần thanh toán chi phí. Để đảm bảo được khách hàng được nhận dịch vụ ưng ý, tránh được những tổn thất từ phía khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra việc vỡ hỏng hóc chúng tôi bồi thường theo giá trị hiện hành của sản phẩm.
 • Đây là một trong những cam kết uy tín nhất khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Vận chuyển bể cá
Vận chuyển bể cá

Xem thêm : 

Mẫu bể cá cảnh 

Mẫu bể cá rồng

Mẫu bể hải sản 

Mẫu bể cá treo tường 

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển bể cá

Trước khi bước vào giai đoạn vận chuyển và thực hiện các bước quan trọng. Một số kiến thức dưới đây bạn cần lưu ý khi bạn vận chuyển chúng.

 • Cá cảnh là một trong những sinh vật nhạy cảm  với môi trường. Chính vì thế trong quá trình vận chuyển cá của bạn sang một ngôi nhà mới tránh việc chuyển những sinh vật tinh tế này. Trong quá trình vận chuyển bạn có thể phải thực hiện một cách khéo léo.
 •  Hầu hết các hỗ cá là khá mong manh và bạn cần phải  xử lý một cách khéo léo. Trong quá trình vận chuyển này bạn cần lưu ý vấn đề là nước không nên bị sóng sánh trong quá trình vận chuyển. Chúng cần được cố định trên một mặt phẳng.
 •  Lựa chọn dịch vụ vận chuyển là tối ưu hơn bởi trong quá trình bạn tự vận chuyển mất thời gian nhiều hơn. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sống xót của cá.
Vận chuyển bể cá
Vận chuyển bể cá

Phải làm gì trước khi vận chuyển bể cá nhà bạn?

Giai đoạn chuẩn bị của việc chuyển bể cá rất quan trọng. Đánh giá một phần thành công trong tay nghề nuôi cá của mình.

Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất hãy chuẩn bị các dụng cụ thích hợp. Chuẩn bị một vài xô đựng nước sạch sạch và trang bị nắp đậy. Hãy chuẩn bị một chiếc lưới và một vài tấm tông dày.

Bước 2: Hãy tìm một địa điểm thích hợp tốt nhất cho sự phát triển của đàn cá sau khi di chuyển. Để chúng có được thích nghi một cách  nhanh nhất. Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời đến đàn cá, hãy để cho chúng có cơ hội phát triển thích hợp nhất. Hãy cho một lượng nước thích hợp cho đàn cá để chúng có được lượng oxy thích hợp nhất cho cá.

Bước 3: Tốt nhất bạn không nên cho chúng ăn trước 1 ngày. Việc này làm cho chúng ổn hơn khi vận chuyển.

Hướng dẫn cách vận chuyển bể cá để tham khảo

Các bước cần lưu ý

 1. Bạn cần chuẩn bị một chiếc xô và lấy 2/3 nước vào xô từ bể nước để khi bắt cá ra chúng không bị sốc với môi trường. Hãy lưu ý rằng không nên đổ nước đầy quá, cũng không nên đổ nước ít quá
 2. Sử dụng vợt để bắt cá của bạn thật nhẹ nhàng vào trong các xô nước ban đầu. Không nên để cá của bạn vào môi trường nước của bạn quá mới, dễ sốc nước ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.
 3. Kiểm tra số lượng lần cuối cùng trước khi đóng thùng chúng lại để đảm bảo được chúng được di chuyển hết.
 4. Đóng thùng bằng nắp đã chuẩn bị để đảm bảo được không khí bên trong thùng. Bạn có thể khoét những lỗ nhỏ những nắp nhựa để chúng có thể thấy thoải mái hơn. Để cung cấp cho oxy thêm cho cá để không phải sử dụng máy chuyên dụng.
 5.  Loại bỏ các vật trang trí xung quanh bể cá, phụ kiện, máy bơm, máy sưởi. Làm khô chúng và gói chúng lại trong giấy để quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, không bị vỡ.
 6.  Xả hết nước còn lại trong bể cá, ngay khi nhấc lên để di chuyển bể cá không bị ảnh hưởng.
 7.  Nếu trong bể của bạn có những viên sỏi hãy lấy chúng ra ngoài, bạn không thể lường trước được nếu như không lấy chúng ra trong quá trình vận chuyển.
 8. Khi bể cá còn nguyên bể  thì hãy lấy băng dính hoặc dẻ quấn lại, sau đó bọc bằng bìa catong. Đảm bảo được khi bạn khiêng chúng lên và trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo để khiêng chúng lên và trong quá trình vận chuyển hồ cá.
 9. Ngay khi vận chuyển bể cá đến nơi bạn cần sắp xếp ngay vị trí cho chúng. Đáp ứng được ngay cho chúng thích nghi với môi trường mới.
 10. Trước khi đặt hồ cá cố định bạn hãy kiểm tra cố định mặt bằng. Điều này hỗ trợ trọng lượng của cá và hồ nước chứa bên trong hồ nước.
 11. Lắp đặt các thiết bị chuyên dụng cho bể cá. Lưu ý bạn không nên bật lên khi chưa có nước.
 12. Cho nước vào bể cá của bạn sau đó dùng vợt lưới một lần nữa. Cho lại cá của mình vào trong bể cá như vậy bạn hoàn thành việc vận chuyển bể cá của mình rồi đấy.
Vận chuyển bể cá
Vận chuyển bể cá

Dịch vụ vận chuyển bể cá tại bể cá Hoàng Gia

 • Với tất cả những bước trên bạn có thấy việc vận chuyển bể cá khó khăn hay dễ dàng. Nếu bạn thấy việc vận chuyển trở thành vấn dể quá khó khăn cho bể cá của bạn. Bạn không đủ thời gian và chuyên nghiệp để làm việc này. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất. Không những mang đến chất lượng dịch vụ tốt mà còn với giá thành hợp lý.
 • Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh những dịch vụ về vận chuyển, lắp đặt bể cá chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho bể cá. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp. Dù là bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng nhận được. Chúng tôi hoàn toàn làm bạn hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Bình luận Facebook

Tags: ,