Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Hoàng Mai

Để đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống của thực khách. Nhiều nhà hàng hải sản đã tìm kiếm địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng. Không chỉ để làm nơi nuôi các loài hải sản. Mà còn để khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn hải sản trước khi đem chế biến món ăn. Vậy thì khi muốn thiết kế bể hải sản cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Thiết kế của một bể hải sản quận Hoàng Mai tiêu chuẩn?

Thiết kế thi công hồ hải sản cần đòi hỏi người thợ có tay nghề cao. Vật liệu sử dụng bền chắc hơn so với các loại hồ cá thủy sinh thông thường. Để thiết kế thi công bể cá biển hải sản chất lượng, đúng kỹ thuật, độ thẩm mỹ cao. Thì địa chỉ làm bể hải sản quận Hoàng Mai cũng phải chất lượng. 

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế bể hải sản

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Hoàng Mai
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Hoàng Mai

Một bể hải sản nhà hàng tiêu chuẩn luôn được địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Hoàng Mai làm bao gồm các phần cơ bản như sau:

 1. Xác định kích thước

Muốn thiết kế được hồ hải sản thì yếu tố kích thước. Và vị trí đặt cần được xác định ngay đầu tiên. Từ đó tiếp tục thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách chất lượng nhất.

 1. Lựa chọn thiết kế hồ hải sản

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của nhà hàng mà lựa chọn loại bể hải sản phù hợp. Thông thường sẽ có một số thiết kế bể sải sau đây:

 • Bể hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.
 • Loại hồ bằng kính có khung chân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
 • Bể hải sản xây toàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
 • Hồ hải sản xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
 • Loại hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
 • Loại bể hải sản làm bằng kính cũ , thu mua từ các công trình xây dựng phá bỏ
 1. Thiết bị và dụng cụ phải có đối với một bể hải sản

Cùng với tìm kiếm địa chỉ thiết kế bể hải sản thì cần có những dụng cụ bổ trợ cho hồ. Máy bơm, bộ phận đèn chiếu sáng, vợt hải sản , thiết bị vệ sinh cho hồ cá, thức ăn cho hải sản, hệ thống… Đều cần phải chọn mua cho phù hợp với hồ cá. Và các dạng thủy hải sản mà bạn nuôi bên trong hồ.

Vai trò của những hệ thống bổ trợ quan trọng

bán bể Hải Sản, làm bể Hải Sản, thiết kế bể Hải Sản, thi công bể Hải Sản
bán bể Hải Sản, làm bể Hải Sản, thiết kế bể Hải Sản, thi công bể Hải Sản

Ngoài loại bể hải sản thì những thiết bị bổ trợ luôn đóng vai trò quan trọng đối với một bể hải sản. Nếu muốn hải sản được sống lâu, tươi lâu và sạch sẽ, đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm:

 • Hệ thống lọc cho hồ hải sản quyết định tới hơn 60% sự sống cho các loại hải sản bên trong hồ. Cùng với các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Hệ thống oxy cho hồ hải sản, là hệ thống cần thiết để đảm bảo cung cấp lượng không khí cần thiết cho một số loại hải sản hô hấp.
 • Hệ thống lạnh, máy làm lạnh cho bể cá hải sản nhà hàng. Yếu tố quan trọng đến độ tươi sống cho các loại hải sản. Đối với một số hải sản nhập thì đây là yếu tố hàng đầu.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Hoàng Mai

bán bể Hải Sản, làm bể Hải Sản, thiết kế bể Hải Sản, thi công bể Hải Sản
bán bể Hải Sản, làm bể Hải Sản, thiết kế bể Hải Sản, thi công bể Hải Sản

Bể cá Hoàng Gia là một trong những địa chỉ bán bể hải sản quận Hoàng Mai uy tín. Là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công cho rất nhiều nhà hàng hải sản lớn nhỏ tại Hà Nội. Và các tỉnh miền Bắc. Những sản phẩm bể cá hải sản do Bể cá Hoàng Gia thực hiện luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề. Địa chỉ làm bể hải sản quận Hoàng Mai cam kết. Sẽ mang đến cho nhà hàng không chỉ chất lượng tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Hoàng Mai cho nhà hàng. Giúp đảm bảo độ tươi ngon trước khi chế biến món ăn, cung ứng sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với Hoàng Gia để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,