Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống của khách hàng. Nhiều nhà hàng hải sản đã lựa chọn tự thiết kế bể cá, hải sản trưng bày bên trong để khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn hải sản yêu thích. Một bể hải sản nhà hàng tiêu chuẩn luôn được thiết kế riêng với một địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa và những dạng hồ hải sản chuyên nghiệp

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều mẫu mã thiết kế dành cho hồ hải sản. Trong đó có tất cả 3 dạng thiết kế hồ hải sản được nhiều khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Dạng thiết kế hồ hải sản dành cho nhà hàng có diện tích khiêm tốn

Hơn một nửa nhà hàng có nhu cầu thiết kế hồ hải sản theo dạng này. Bởi vì hầu như ở Việt Nam, quy mô các nhà hàng, quán ăn khá nhỏ phục vụ các món ăn từ hải sản. Với phần diện tích không gian khiêm tốn, địa chỉ thi công bể hải sản quận Hai Bà Trưng lựa chọn dạng hồ cá nhiều tầng. Đối với mỗi một tầng, bao gồm từ 2 đến 4 bể nhỏ, đáp ứng nhu cầu nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.

Chất liệu chủ yếu để thiết kế bể hải sản chất lượng cho hồ hải sản này là xi măng, gạch và kính, với kết cấu xây dựng như sau:

  • Phần xi măng có kết cấu vững chắc được dùng làm nền móng. Tạo nên nền tảng vững chắc cho những kiến trúc bậc thang đặc trưng của địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa.
  • Phần gạch ốp được lựa chọn từ chất liệu tráng men cao cấp. Có tác dụng dùng làm chất liệu trang trí đầy tính thẩm mỹ cho thành bể cá.
  • Phần kính thủy tinh làm từ vật liệu kính siêu bền. Có khả năng chịu được áp lực nước cao trong bể cá. Đồng thời giúp dễ dàng quan sát và chăm sóc hải sản được hiệu quả nhất.

Dạng thiết kế hồ hải sản xếp tầng

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa

Đây là dạng hồ hải sản có thiết kế khá đặc biệt. Dạng này đáp ứng được cả hai yếu tố: tiện lợi về mặt di chuyển và tiết kiệm không gian. Những nhà hàng có tính chất năng động nên lựa chọn loại bể hải sản này.

Sự thuận lợi về mặt di chuyển, được phát huy một cách tối đa nhờ hệ thống chân đỡ bằng sắt, inox. Rất dễ dàng trong quá trình di chuyển và việc sắp xếp, bố trí các chi tiết trong nhà hàng. Ngoài ra còn tiết kiệm không gian nhà hàng. Nhờ vào thiết kế xếp tầng đầy tính khoa học trên nền tảng khung sắt vững chắc.

Dạng thiết kế hồ hải sản toàn kính thủy tinh

Đây là dạng địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa được những nhà hàng đẳng cấp ưa chuộng, vì tính hấp dẫn cũng như sinh động mà thiết kế mang lại cho các loại hải sản mà bạn nuôi trồng. Dạng hồ hải sản này đã khẳng định được trình độ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp. Tại chính đơn vị thiết kế trong việc tạo dựng nên phong cách đẳng cấp cho nhà hàng.

Hệ thống lọc nước của bể hải sản

Bên cạnh yếu tố vững chắc cũng như yếu tổ thẩm mỹ khi làm bể hải sản. Thì chất lượng nguồn nước của hồ hải sản cũng được cần phải được chú trọng. Sự sống của các loài hải sản còn phụ thuộc vào sự quang hợp oxi và chất lượng môi trường nước. 

Bể cá Hoàng Gia cung cấp hai loại hệ thống lọc nước tối ưu. Dành cho khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ làm bể hải sản quận Đống Đa. Bao gồm:

Hệ thống lọc nước tại bể

Hệ thống lọc được đặt một phần trong bể và kết hợp với máy tạo oxi từ bên ngoài. Giúp làm sạch nguồn nước một cách nhanh chóng. Và loại bỏ triệt để các loại cặn bẩn, chất thải trong bể. Bắt mắt cho thực khách khi chiêm ngưỡng bể cá trong khuôn viên nhà hàng.

Hệ thống lọc nước ngoài bể

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Đống Đa

Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa cung cấp hệ thống lọc tràn tiên tiến được làm bằng chất liệu siêu bền. Có cấu tạo như tấm màng lọc thông minh. Được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ đặt phía dưới cùng.

Giảm thiểu tối đa những chất cặn bẩn nhờ có hệ thống bể lọc phụ. Mang đến cho nước trong bể cá chính sự trong lành, thanh khiết nhất. Đặc biệt tốt cho sự phát triển của các loài hải sản sống trong bể.

Sự chuyên nghiệp trong thiết kế hồ hải sản còn đến sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bể cá Hoàng Gia. Trong việc tư vấn, khảo sát, thi công cũng như chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Đến với địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Đống Đa. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,