Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình

Bể cá Hoàng Gia là một trong những địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Ba Đình chuyên nghiệp và được nhiều nhà hàng lựa chọn. Chúng tôi với kinh nghiệm đã từng phục vụ cho hàng trăm khách hàng cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và nắm rõ các vấn đề về kỹ thuật. Bể cá Hoàng Gia luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin cậy lớn từ các khách hàng trên thị trường.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Ba Đình và mục đích

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình

Bể, hồ hải sản sẽ được thiết kế nhằm mục đích giải lập môi trường sống ở sông, ở biển. Giúp duy trì độ tươi sống cho những loại hải sản như tôm, mực, cá, cua, ghẹ,… Để khi đem ra chế biến để thì sẽ giữ cho hải sản được tươi ngon nhất, phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách.

Vì vậy những yêu cầu dành cho địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Ba Đình đang không ngừng tăng cao. Kể cả tại các hộ gia đình, công ty, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… với những mục đích cốt yếu sau:

  • Sử dụng để nuôi hải sản tươi sống.
  • Chăm sóc những mẫu hải sản có giá trị.
  • Tạo nguồn nguyên liệu cho quán ăn, nhà hàng lúc bắt buộc chế biến
  • Hồ hải sản tạo cho khách hàng sự chủ động, thích thú khi lựa chọn, kích thích họ đặt thực đơn món ăn.

Những mẫu thiết kế của địa chỉ làm bể cá hải sản quận Ba Đình

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu bể hải sản đa dạng. Đối với mỗi loại sẽ cần có những yêu cầu kỹ thuật riêng, nhưng nhìn chung hệ thống khuông sườn lắp ráp hồ hải sản vẫn không thay đổi nhiều. Địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Ba Đình phân các loại bể hải sản gồm:

Hồ hải sản kính chồng kính

Dạng hồ hải sản này gồm 2 loại chính: hồ hải sản 2 tầng, hồ hải sản 3 tầng. Khi thiết kế phải cần phải có một bản vẽ kỹ thuật rõ ràng, chi tiết. Để tính toán được lực đỡ nhằm đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho bể hải sản. Chất liệu chính là kính cường lực trong suốt nên hồ cá kính chồng kính khá đẹp mắt và thích hợp để trưng bày.

Hồ hải sản kết hợp chân inox

Đây là dòng bể thiết kế hình hồ gồm 3 tầng có bệ đỡ bằng khuông inox. Bắt buộc phải tính toán được chính xác giữa lượng nước trong hồ để phân bố khung inox hợp lý.

Hồ hải sản phối hợp với xi măng

Những khuông nuôi cá mang mặt trước thiết kế bằng kính trong suốt và khuông vách ngăn được xây bằng xi măng. Bệ đỡ hồ 2 tầng, 3 tầng đều được xây bằng bê tông chắc chắn. Kính phối hợp bao gồm có kính cường lực phẳng, kính cường lực cong, mẫu mã nghệ thuật.

Ngoài ra, địa chỉ thiết kế bể hải sản quận Ba Đình còn có hồ hải sản phối hợp gỗ. Ưu điểm chắc chắn nhưng quá trình xử lý chống thấm nước mất khá nhiều thời gian, công sức.

Yêu cầu kĩ thuật bắt buộc của địa chỉ thi công bể hải sản quận Ba Đình

Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình
Địa chỉ Thiết Kế Bể Hải Sản Quận Ba Đình

Hiện nay với bể hải sản có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng tuy nhiên luôn cần phải tuân theo những yếu tố nhất định. Để thích hợp với không gian đặt hồ và ý thích từ phía quý khách hàng. Đặc biệt phải đảm bảo được hai yếu tố sau đây.

Kích thước cơ bản

Phụ thuộc vào quy mô nuôi hải sản mà lựa chọn kích thước. Khi phân tầng thường phân ra mỗi ô rộng 1m, cao 60cm hoặc 70cm. Đối với hồ một tầng thì độ rộng có thể dài hơn, mang thể 5–6m, chiều cao có thể lên tới 4–5 m theo yêu cầu. Dưới chân hồ hải sản được tận dụng làm nơi đặt hộp lọc, máy lạnh, motor điện,…

Hệ thống lọc

Địa chỉ bán bể hải sản quận Ba Đình thì hệ thống lọc phải thiết kế lớn hơn hoặc bằng 1/3 kích thước bể chính. Do đó bể cần phải cần sở hữu tối thiểu là khoảng 3 ngăn. Phải đảm bảo nước bể hải sản trong suốt, ko mùi và khử độc trong nước.

Ngăn 1: Dùng để chứa bông lọc mịn màng, bông lọc thô và tấm Biomass. Dùng để lọc thô, chất hữu cơ bên trong chưa phân hủy, xử lý sạch những chiếc vi sinh độc hại trong nước.

Ngăn 2: Dùng để chứa bộ san hô lọc hoặc tro núi lửa. Tác dụng phân hủy những chất hữu cơ có trong nước, cặn bẩn, khí NO2, NO3, NH3,… trong nước.

Ngăn 3: Sử dụng chứa nước đã được xử lý và được bơm lên bể chính. Đối với loại hồ chứa cá nước mặn thì cần thêm máy skimer.

Liên hệ ngay cho Hoàng Gia để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,