Địa chỉ Thiết Kế Bể cá rồng Quận Thanh Xuân

Cá rồng là một trong những loài cá cảnh được rất nhiều người yêu thích. Bởi ngoài ý nghĩa trang trí, thẩm mỹ, chúng còn mang đến những yếu tố tâm linh cho người chơi.

Do vậy, việc chăm sóc những chú cá rồng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc tạo ra môi trường sống rất quan trọng, trong số đó phải kể đến lựa chọn địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân.

Những yếu tố quyết định giá làm bể cá rồng

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân

Chọn địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân đẹp, phù hợp. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho gia chủ. Mà còn tạo được điểm nhấn thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình. Vậy có những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của bể cá rồng:

Kích thước bể cá

Kích thước chính là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi quyết định làm bể cá rồng. Kích thước của bể cá sẽ phải được thiết kế sao cho phù hợp với loại cá nuôi và không gian để bể cá. Với những bể có kích thước lớn thì giá lắp đặt bể cá cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Chất liệu kính

Kính cho hồ cá rồng có 2 loại thông dụng nhất là bể kính dán và bể kính đúc. Ưu điểm của bể kính dán là mức chi phí thấp và kích thước có thể đặt theo như ý muốn. Đối với bể kính đúc thì kích thước được nhà sản xuất định sẵn từ trước. Với ưu điểm là các góc kính của mặt trước đã được uốn cong. Có nắp bể đi kèm đồng bộ nên tổng quan trông rất gọn và đẹp mắt. Kích thước góc cạnh đều chuẩn theo phong thủy. Do đó khi làm bể cá rồng bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề này.

Chân giữ bể cá

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân

Hiện nay chân gỗ chính là loại chân giữ hồ cá rồng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng chân hồ được làm bằng sắt, inox hay bọc gỗ bên ngoài. Lưu ý đối với những hồ cá có độ nhiễm mặn nhiều thì không nên sử dụng chân dưới bằng sắt vì dễ bị hoen rỉ và ăn mòn.

Tuy nhiên dù là lựa chọn chất liệu gì thì chân dưới bể cá cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về độ bền, khả năng chịu lực đều và chiều cao hợp lý.

Thiết bị lọc hồ cá

Hiện nay, có 2 loại thiết bị lọc thông dụng được lựa chọn, đó là:

– Lọc đáy: thiết bị lọc hoàn chỉnh nằm rời, hường để dưới phần chân hồ, chỉ có 2 ống nước vào ra là nằm trong hồ.

– Lọc tràn: Thiết bị này được thiết kế cố định tại một góc của bể cá. Được sử dụng để lọc nước bề mặt nên xử lý váng vi sinh rất tốt. Tuy nhiên nó chiếm một phần lớn thể tích trong bể nên phù hợp khi làm bể cá rồng lớn (trên 200 lít).

Xem thêm: Bể cá biển

Tại sao chọn Bể cá Hoàng Gia làm địa chỉ làm bể cá Rồng quận Thanh Xuân

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Thanh Xuân

Tại Hoàng Gia luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất theo xu hướng với mức giá thành phù hợp. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm lựa chọn đa dạng và phong phú. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế theo ý muốn, chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết sản phẩm hồ cá rồng làm ra giống mẫu thiết kế 100%.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những sản phẩm của chúng tôi làm ra đều hoàn thiện từng chút một. Từ hệ thống lọc nước, hệ thống chiếu sáng, cách thức xử lý độ pH trong nước, độ cứng của nước… Chắc chắn sẽ giúp cho bể cá rồng trở thành một vật trang trí mang yếu tố phong thủy. Cân bằng được sinh khí trong ngôi nhà của bạn. Hài hòa thêm không gian nội thất cũng như tăng sự bài trí trong ngôi nhà.

Tóm lại, để có làm bể cá rồng đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ tiện dụng. Và đồng thời phải cực kỳ an toàn sử dụng trong thời gian lâu dài tới vài chục năm…  Hãy tìm đến địa chỉ thiết kế hồ cá rồng quận Thanh Xuân đẹp giá rẻ uy tín nhất về chất lượng và thương hiệu như Bể cá Hoàng Gia.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,