Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng

Nhiều người có sở thích và đam mê với cá rồng. Sở thích để thư thái tâm hồn. Hay đơn giản là thể hiện đẳng cấp rằng mình đang sở hữu loại cá nào. Số lượng bao nhiêu con và đặc biệt để có một bể cá rồng như vậy. Bạn cần những bước gì. Hoặc nếu thuê địa chỉ thiết kế bể cá quận Hai Bà Trưng họ sẽ thực hiện thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thật ra chỉ cần thực hiện 5 bước để nuôi cá rồng một cách thành công. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm.

Bước 1 – Chuẩn bị bể cá rồng

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng

Đây là một trong những điều quan trọng nhất. Chính vì thế bạn cũng cần tìm những địa chỉ làm bể cá rồng quận Hai Bà Trưng. Uy tín nhất khu vực để đảm bảo bạn hoàn toàn tin cậy. Cá rồng là một trong số những loài cá cảnh nước ngọt có kích thước khá lớn. Cá rồng có thể lớn đến 100 cm vì vậy hồ cá phải dài tối thiểu 1m2. Chính vì thế theo kinh nghiệm lâu năm của Hoàng Gia bạn cần những bể thường có kích thước như sau 180cm x 75cm x 60cm (dài x rộng x cao). Đây là kích thước tối thiểu bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng. Để phát triển cũng như nuôi lớn cho bể cá nhà mình.

Điều quan trọng thứ nữa mà bạn cần quan tâm là màu phông nền của bể cá. Có phù hợp với không gian nhà bạn hay không. Bạn cần những tông màu thế nào. Vừa phù hợp với gia đình vừa phù hợp với thiên mệnh của gia chủ. Đa phần những việc này sẽ được địa chỉ thi công bể cá rồng quận Hai Bà Trưng tư vấn cho bạn cụ thể.

Độ cao của hồ phải được điều chỉnh ngang tầm mắt. Để dễ bề ngắm cá cũng như người ngoài vào cũng có thể nhìn được luôn. Và đảm bảo bể có nắp đậy chắc chắn để ngăn không cho cá nhảy ra khỏi bể.

>>>>>>Xem thêm: Bể cá Koi

Bước 2 – Lắp đặt hệ thống lọc

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng

Với bể cá rồng máy bơm chìm thường được sử dụng. Chúng thường được kết hợp với một máy bơm ngoài. Nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất khi hoạt động. Máy bơm chìm nhìn chung rẻ hơn nhưng chúng được thiết kế chìm. Nên nó chiếm không gian và kém thẩm mỹ. Nhưng cũng nhiều người lựa chọn dòng bơm này bởi chúng tiện lợi và dễ dàng lắp đặt.

Bước 3 – Xử lý nước

Để tăng được hiệu quả nuôi cá rồng và giúp chúng phát triển và tăng trưởng của đều đặn. Việc xử lý nước tốt đồng nghĩa với việc sở hữu một hệ thống lọc sinh học tối ưu chúng giúp thúc đẩy amino acid và tiêu thụ protein. Với nhiều người chơi cá rồng, kỹ thuật xử lý nước còn quan trọng hơn là những kỹ thuật nuôi cá ăn. Chính vì thế nếu bạn không chuyên vấn đề này có thể nhờ đến địa chỉ bán bể cá rồng quận Hai Bà Trưng hỗ trợ.

Bước 4 – Chiếu sáng

Hệ thống ánh sáng cũng là điều được quan tâm tối đa với một người chơi cá rồng hiện nay. Chiếu sáng thích hợp có thể giúp cá phát triển màu sắc tốt nhất đem lại hiệu quả mỹ quan cao nhất co gia chủ. Mặc dù ánh sáng mặt trời giúp cá lên màu, nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng chiếu sáng trực tiếp không phải là ý hay bởi nó khiến nhiệt độ tăng quá cao ảnh hưởng đến sức khỏe của cá rồng.

Bước 5 – Thức ăn

Bạn hoàn toàn có thể cho cá rồng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Hầu hết cá rồng đều chuộng thức ăn tươi điều này khiến chúng phát triển đều nhất. Ưu điểm của thức ăn tươi là nó khiến cho cá rồng linh động và duy trì bản năng hung dữ tự nhiên của chúng tối đa nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại thức ăn tươi dễ chứa vi khuẩn và ký sinh, từ đó có thể lây nhiễm cho cá rồng.

Các loại thức ăn:

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng

Nhái – đây là dòng thức ăn dễ nhất mà đơn vị thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng nào cũng khuyên bạn sử dụng chúng. Bởi nhái có thể sống lâu đến 3-4 ngày mà không cần cho ăn. Chỉ cần bạn thay nước hàng ngày.

Tép – tép có khả năng hô hấp kém chúng cần được bơm oxy để giữ chúng sống. Tuy nhiên, nếu bạn cho chúng ăn tép cần bỏ râu tép. Chúng sẽ làm những con cá rồng của bạn không bị thủng bụng.

Dế – chúng là thức ăn chứa protein, vitamin và khoáng chất. Rất nhiều nhà lai tạo cá rồng cũng tin rằng dế là thực phẩm yêu thích của cá rồng.

Cá mồi – đây là nguồn protein tuyệt vời cho cá rồng nhưng chúng thường chứa nhiều vi khuẩn mà khi ăn vào, cá sẽ bị lây nhiễm.

Nếu bạn là người có đam mê với bể cá rồng. Thì đây là điều tuyệt vời cho bạn có thể chuẩn bị các bước. Hoặc thuê địa chỉ thiết kế bể cá rồng quận Hai Bà Trưng. Uy tín, chất lượng thực hiện hoàn thiện bể cá rồng từ A đến Z cho mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu và xây dựng bể cá rồng sang trọng. Hãy liên hệ ngay cho Bể cá Hoàng Gia nhé!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,