Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai

Cá rồng là một loại cá nước ngọt thuộc vào hàng đắt tiền.  Người xưa quan niệm cá rồng là hóa thân của thần long. Đối với nhiều người chơi cá rồng thì không chỉ với mục đích thỏa mãn nhu cầu. Mà chúng còn có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng đối với gia chủ.

Chúng giúp cho gia chủ làm ăn ngày càng phát tài, giàu sang, phú quý. Đặc biết hơn chúng còn giúp xua đuổi ma tà. Bể nuôi cá rồng được thiết kế như nào? Giá của loài cá này có đắt không? Và tìm địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai ở đâu uy tín. Đây là những câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu quan tâm đến loại cá cảnh này.

Sơ lược về Cá Rồng

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai

Môi trường sống của chúng trong tự nhiên chủ yếu ở các hồ rộng hay những con sông lớn. Trong giới chơi cá cảnh, cá rồng châu Á được xếp ở vị trí đầu. Bởi chúng có vẻ đẹp, nét độc đáo cũng như ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại.

Cá rồng tượng trưng cho sự may mắn, phát tài phát lộc, đem lại hạnh phúc và xua đuổi tà ma cho gia chủ sở hữu chúng.

Phân loại cá rồng hiện nay ở huyện Quốc Oai

Căn cứ vào màu sắc, hình dáng tự nhiên và nơi chúng sinh sống mà được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cá rồng ở châu Mỹ được gọi là cá Ngân long. Cá rồng châu Phi được gọi là cá Hắc Long. Nhưng cá rồng châu Á được giới chơi cá cảnh ưa chuộng. Bởi hình dáng và màu sắc của chúng rất hấp dẫn. Trong giới chơi cá cảnh cá rồng được chia ra làm bốn loại chính là:

Kim long quá bối giống này xuất thân từ Malaysia

Huyết long giống này từ Indonesia

Kim long hồng vĩ giống này cũng từ Indonesia

Thanh long giống này có ở nhiều nơi trên vùng nhiệt đới châu Á

Ý nghĩa của cá rồng

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai

Người Trung Quốc thời xưa, coi cá rồng là hóa thần của thần long. Nó có lý nghĩa không những đem lại sự giàu sang, tiền bạc mà còn có thể trấn an gia trạch cho gia chủ. Cá rồng có nhiều loại màu sắc và chúng được phân loại theo ngũ hành kim, mộc , thủy, hỏa, thổ. Gia chủ xem mình thuộc ngành nào để chọn màu sắc cho phù hợp. Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc,…

Màu sắc tượng trưng cho các mệnh đó là. Đối với mệnh mộc thì màu sắc tương ứng là các màu xanh. Mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím. Thổ là các màu nâu và vàng. Mệnh kim là trắng, bạc, vàng ánh kim.

Màu đen tượng trưng cho mệnh thủy. Việc kết hợp lựa chọn màu sắc cá theo mệnh của gia chủ và vị trí đặt bể. Sẽ làm cho phong thủy của gia chủ ngày càng vận lên. Để có được những lời khuyên bổ ích. Bạn nên tìm địa chỉ bán bể cá rồng huyện Quốc Oai chất lượng để được giải đáp những thắc mắc.

Những yếu tố quyết định giá bể cá rồng huyện Quốc Oai

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Quốc Oai

+ Kích thước bể cá: Việc đầu tiên mà ai khi chơi cá cảnh cũng đều quan tâm đó là làm bể cá. Đây là môi trường sống, sinh trưởng và phát triển của cá cảnh. Kích thước của bể cá rất quan trọng.

Và đây cũng là yếu tố quyết định đến giá cả của bể cá rồng. Thông thường kích thước của bể sẽ được thiết kế phù hợp với loài cá mà bạn định nuôi. Do đó bạn cần tìm địa chỉ thi công bể cá rồng huyện Quốc Oai uy tín. Để họ có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích.

+ Chất liệu kính: Bể cá được làm chủ yếu bằng 2 loại là bể kính dán và bể kính đúc. Bể kính dán có chi phí thấp và kích thước có thể được đặt theo như ý muốn của bạn. Còn bể kính đúc có kích thước được nhà sản xuất định sẵn và có giá thành tương đối cao.  

+ Chân: Chân gỗ được giới chơi cá rồng ưa thích và là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn chân bằng sắt hoặc inox. Nhưng để lâu sẽ dễ bị ăn mòn và rỉ sắt.

+ Lọc hồ cá rồng: bạn có thể lựa chọn 2 cách lọc khác nhau. Có thể lọc đáy hoặc lọc tràn tùy theo nhu cầu của bạn.

Với những chia sẻ về những yếu tố quyết định đến giá cả của bể cá rồng. Bạn có thể tìm được địa chỉ làm bể cá rồng huyện Quốc Oai uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Hoàng Gia là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay với chúng tôi để mang về cho mình những sản phẩm đẹp nhất.

Bình luận Facebook