Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức

Hoàng Gia hiện đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy thiết kế bể cá rồng. Nhu cầu nuôi cá rồng hiện nay ngày càng tăng cao. Mặc dù chi phí để thiết kế bể cá rồng và mua cá giống cũng không hề nhỏ. Nhưng ý nghĩa mà loài cá này mang lại mới được nhiều người quan tâm. Cá rồng là loại cá tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Cá rồng được mệnh danh là vua của các loài cá. Với hình dáng to, bệ vệ, oai nghiêm. Đã giúp loài cá này trở thành một loài cá được nhiều người ưa chuộng. Để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức chất lượng nhất.

Giá bể cá rồng chia ra làm 3 loại giá

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức

Tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất bể cá rồng. Hay nhu cầu của người chơi cá rồng mà giá bể cá thường được chia làm ba mức giá như sau.

– Đối với những mẫu có có thiết kế đơn giản không cầu kỳ. Chất liệu làm bể cá với khung được làm bằng gỗ lim ốp sồi. Thì giá của loại bể cá này thường dao động trong khoảng từ 9 đến 12 triệu đồng.

– Đối với những bể cá có thiết kế cầu kỳ hơn. Chân bể được thiết kế theo kiểu chân quỳ và có điêu khắc. Khung bể được làm bằng gỗ lim ốp sồi. Giá của bể cá này từ 12 đến 16 triệu đồng.

– Còn đối với những bể cá rồng được thiết kế đặc biệt. Chất liệu được làm từ những mẫu gỗ cao cấp. Thì giá của mẫu bể này sẽ tùy theo thiết kế mà khách hàng lựa chọn và chất liệu. Từ đó nhà sản xuất sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Cách tính số lượng cá trong bể theo đúng phong thủy

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức

Nếu như các bạn có quan tâm đến phong thủy. Thì chắc không còn xa lạ gì với câu Sinh lão bệnh tử… đúng không? Việc nuôi cá trong nhà cũng góp phần làm cho gia chủ gặp nhiều may mắn. Nó cũng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên phong thủy cho nhà của bạn.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về số lượng cá rồng trong bể cá. Sao cho phù hợp với phong thủy, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Lấy số lượng cá bạn muốn nuôi chia cho 4 dư ra bao nhiêu con sẽ có ý nghĩa riêng của từng số đấy. Nếu dư 1 con tương ứng với chữ sinh. Dư 2 con thương ứng với chữ lão. Dư 3 con tương ứng với chữ bệnh. Và dư 4 con tương ứng với chữ tử. Để cho phù hợp với phong thủy thì đa số người nuôi sẽ chọn số cá khi chia cho 4 sẽ dư 1 hoặc 2 con. Do đó ta có thể suy ra số cá nuôi trong một bể nên là: 1-2, 5-6, 9-10, 13-14… con. Tùy vào kích thước của bể mà bạn có thể lựa chọn số lượng một cách phù hợp.

Tại sao nên chọn bể cá Hoàng Gia là đơn vị uy tín?

Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức
Địa chỉ thiết kế bể cá rồng huyện Mỹ Đức

Trong giới chơi cá cảnh hiện nay. Việc chọn số lượng cá để phù hợp với phong thủy rất quan trọng. Với những người sành chơi cá cảnh đặc biệt là cá cảnh Huyết Long. Họ sẽ chơi theo bộ cá phong thủy như sau. Một chú Huyết Long Tương ứng với Tài lộc. Một chú Hổ tương ứng với Trí Dũng. Hai chú Hồng két ứng với chữ Phúc. Một chú Sam ứng với chữ mệnh. Do đó khi họ nuôi bộ tứ này. Nếu con nào phát triển tốt, màu đẹp và khoe ra hết được vẻ đẹp của nó. Thì cuộc sống của gia chủ sẽ tương ứng với ý nghĩa của con cá đó mang lại. Với những ý nghĩa trên sẽ giúp phong thủy của gia chủ thịnh hơn. Mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tiền bạc và địa vị trong cuộc sống.

Đến với địa chỉ làm bể cá rồng huyện Mỹ Đức uy tín chất lượng. Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Những vấn đề liên quan đến thi công bể cá hay lựa chọn giống cá. Cũng như cách chăm sóc cá sao cho chúng phát triển tốt nhất. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi. Hoàng Gia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Để tìm được địa chỉ bán bể cá rồng huyện Mỹ Đức các bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ chất lượng sản phẩm bên họ. Để có thể tin tưởng giao cho họ làm bể cá. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,