Địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì 

Đối với các nhà hàng ăn uống thì việc lắp đặt bể cá nhà hàng đem lại khá nhiều ưu điểm. Vừa là vật trang trí vừa lấy được lòng tin của nhà hàng vào các món ăn. Món ăn ngon, hấp dẫn cũng là chiêu thức quý giá để giữ chân khách hàng. 

Việc lắp đặt bể cá có vai trò rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì uy tín – chất lượng.

Dưới đây là những lưu ý khi lắp đặt bể cá hải sản cho nhà hàng mà bạn nên biết.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt bể cá trong kinh doanh nhà hàng

Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì
Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì

Đối với các nhà hàng hải sản. Thì mức độ tươi sống của nguyên liệu chế biến, hải sản quyết định mức độ hài lòng của khách hàng đối với các món ăn. 

Hải sản càng tươi sống thì các món ăn sẽ càng thơm ngon và đậm vị hơn. Còn hải sản đông lạnh để trong thời gian lâu sẽ mất hết chất dinh dưỡng. Và chúng mất đi độ tươi ngon. Độ tươi ngon, đậm đà của hải sản sẽ là yếu tố đầu tiên. Quyết định có giữ được chân khách hàng đó đến với bạn lần nữa hay không.

Trong thế giới ăn uống thì “tiếng thơm đồn xa”. Khi đồ ăn của quán bạn ngon chắc chắn sẽ đưa đến tai rất nhiều vị khách xa gần. 

Đặc biệt, ở bể hải sản còn có giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao đối với không gian nhà hàng. Hình ảnh này tạo nên điểm đặc trưng cho nhà hàng hải sản. Và cũng khiến khách hàng an tâm hơn. Với chất lượng nguồn cung cấp nguyên liệu sống.

Như vậy chúng ta lại càng thấy được tầm quan trọng của bể cá trong kinh doanh nhà hàng hải sản. Và điều đó như nhắc nhở rằng muốn kinh doanh nhà hàng thành công. Thì bước đầu phải đầu tư một bể cá thật tốt. Nó sẽ là cần câu cơm của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thi công bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì

Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì
Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì

Chi phí đầu tư một bể cá nhà hàng là không hề nhỏ. Và để chắc chắn rằng sự đầu tư đó là đúng đắn. Thì chủ đầu tư khi lựa chọn địa chỉ thi công bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì cần lưu ý những điều sau :

Lựa chọn kiểu dáng bể cá nhà hàng phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 3 kiểu bể cá nhà hàng. Nhưng mỗi kiểu có giá thành khác nhau đồng nghĩa với giá trị mang lại khác nhau: 

  • Dàn bể xây đúc bằng xi măng và gạch, mặt trước được gắn kính: giá thành rẻ, dễ thi công.
    Nhược điểm: chiếm nhiều diện tích, không có tính di động, tính thẩm mỹ thấp.
  • Dàn bể được kê lên khung sắt hoặc inox:
    Ưu điểm: giá thành dễ chấp nhận, nhiều đơn vị thi công, ít chiếm diện tích, tính di động cao.
  • Dàn bể được làm hoàn toàn bằng kính
    Ưu điểm: đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, khắc phục được nhược điểm địa hình, tính di động cao. Nhưng giá thành cao, kỹ thuật thi công khó, ít đơn vị thi công.

Lựa chọn đúng loại bể cá cần lắp đặt. Sẽ giúp chúng ta xác định những loại hải sản chủ đạo cần chứa. Việc làm này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc. Khả năng của bể hải sản được phát huy tối đa. Vì mỗi loại hải sản có môi trường sống khác nhau, làm hồ hải sản chúng ta đẹp hơn.

Lựa chọn hệ thống lọc chất lượng

Hệ thống lọc của bể hải sản quyết định đến hiệu suất hoạt động của bể. Và sự sống cho các loại hải sản được chứa bên trong. 

Chế độ bảo hành và chất lượng dịch vụ của địa chỉ làm bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì

Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì
Bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì

Bạn phải lựa chọn được địa chỉ bán bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì chất lượng tốt, có chế độ bảo hành tốt. 

Điều này giúp bạn tránh trường hợp gặp sự cố từ nhỏ đến lớn. Thì sẽ được bảo hành và sửa chữa mà không tốn kém về mặt chi phí.

Hiện nay, xuất hiện khá nhiều địa chỉ làm bể cá nhà hàng Huyện Thanh Trì. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín – chuyên nghiệp. 

Sẽ là sự lựa chọn an tâm nhất khi bạn đến với Bể Cá Hoàng Gia. Chúng tôi là đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Cũng như sự minh bạch về giá cả và chế độ bảo hành ưu việt.

Liên hệ ngay bể cá Hoàng Gia khi có nhu cầu!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,