Các loại bể cá thủy sinh và địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ

Có lẽ hiện nay đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Một bể cá thủy sinh đặt các gia đình hay văn phòng. Nhờ kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế sinh động mà loại bể cá này rất được ưa chuộng trên thị trường. Tại các địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ. Bể cá thủy sinh còn được chia thành nhiều loại khác nhau.

Địa chỉ Làm Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Bán Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Tây Hồ
Những loại bể cá thủy sản tại quận Tây Hồ

Như vậy khách hàng có thể dễ dàng hơn. Trong việc lựa chọn bể cá phù hợp với nhu cầu. Cùng với sở thích của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về những loại bể cá này. Cũng như địa chỉ bán bể cá thủy sinh uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Bể cá thủy sinh tại các địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ

Bể cá thủy sinh là gì?

Cấu tạo của một bể cá thủy sinh bao gồm: phụ kiện bể cá. Và mặt ngoài làm bằng kính cường lực. Ngoài ra, còn có thêm hệ thống lọc nước. Đèn chiếu sáng và đất nền thủy sinh. Trong bể cá thủy sinh thường nuôi các loại cá nhỏ. Với hiều màu sắc và chủng loại khác nhau. Để thêm tính sinh động cho bể cá. Các địa chỉ thiết kế bể cá quận Tây Hồ. Còn thêm vào cá loại cây trồng thủy sinh vào trong bể.

Địa chỉ Làm Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Bán Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Tây Hồ
Bể cá thủy sinh chất lượng thì những thiết bị đi kèm cũng phải chất lượng

Có hai loại cây thủy sinh được lựa chọn là loại trồng ngập trong nước. Và loại bán cạn (một phần thân trong nước). Bạn có thể tìm mua những loại cây này. Ở các cửa hàng chuyên về bể cá thủy sinh. Hiện nay có khoảng hơn 20 loại cây thủy sinh vô cùng dễ trồng mà bạn có thể lựa chọn.

Các loại bể cá thủy sinh trên thị trường

Địa chỉ Làm Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Bán Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Tây Hồ
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bể cá thủy sinh với thiết kế khách nhau

Bể cá thủy sinh được phân loại theo nhiều đặc điểm khác nhau. Như : kiểu dáng, chủng loại, phong cách.

 • Xét về kiểu dáng bể: có đa dạng rất nhiều loại bể cá thủy sinh. Cùng với những kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại. Như: bể cá hình trụ và hình chữ nhật. Đây là hai loại hình dạng phổ biến nhất tại địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ. Ngoài ra cũng sẽ có các loại bể cá với hình dạng khác. Điển hình như hình vuông, hình lục lăng, hình chữ L. Một số loại bể cá có hình dạng đặc biệt. Thường được yêu cầu thiết kế riêng. Như: bể cá uốn cong, hình bán nguyệt, hình tam giác…
 • Xét về chủng loại thì bể cá cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Và cho phép đặt ở nhiều vị trí trong nhà. Nổi bật nhất là bể cá treo tường hay bể cá âm tường. Bên cạnh đó là các loại bể cá bằng gỗ, bể vách ngăn. Hoặc bể cá thủy sinh chân gỗ. Một số loại bể cá thủy sinh dạng mini. Để bạn có thể đặt ở bàn làm việc hay văn phòng, bàn café. Bạn cũng có thể chọn loại bể cá thủy sinh. Ở dưới bàn khách hay ở quầy bar…
 • Xét về phong cách thì bể cá thủy sinh chỉ có 2 loại chính là: thiết kế theo phong cách Hà Lan và phong cách Nhật Bản. Với phong cách Hà Lan, bể được bố trí với cây cảnh nhiều màu sắc. Còn nếu theo phong cách Nhật Bản. Thì bố cục sẽ gồm đá, rêu và thủy sinh màu sanh.

Điều kiện giúp bể cá thủy sinh luôn đẹp

Để sở hữu một bể cá thủy sinh đẹp. Đừng bỏ qua lời khuyên từ các địa chỉ bán bể cá quận Tây Hồ.

 • Lựa chọn phần nền tốt và cây thủy sinh khỏe
 • Luôn duy trì độ pH trong nước ở mức ổn định. Thường pH trung bình nên ở khoảng 6,5 đến 7,5
 • Trong bể phải có bổ sung khí CO2 giúp cây có thể phát triển tốt.
 • Nhiệt độ nước trong bể nên duy trì ở khoảng từ 25 đến 30 độ C
 • Nên bố trí ánh sáng sao cho phù hợp với các loại cây trong bể.
 • Căn cứ vào kích thước của bể để thả lượng cá phù hợp. Khi cho ăn, nên đưa vào một lượng thức ăn phù hợp. Để tránh tình trạng thừa quá nhiều. Bạn cũng có thể thả thêm cá dọn bể thủy sinh. Để chúng giúp làm dọn sạch bể.
 • Nếu thả nhiều loại cá thì nên chọn những loại không cắn nhau. Ngoài ra, cần lưu ý chọn loại cá không cắn cây thủy sinh.
 • Nước trong bể phải luôn lọc 24/24h.

Địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ uy tín

Nếu bạn cần mua một bể cá thủy sinh. Thì địa chỉ làm bể cá quận Tây Hồ uy tín nhất chính là cửa hàng Hoàng Gia. Đây là một trong những cửa hàng. Chuyên cung cấp các loại bể cá thủy sinh uy tín, chất lượng. Khách hàng khi mua bể cá tại đây đều nhận được dịch vụ tư vấn. Và chăm sóc cũng như bảo hành tốt nhất.

Địa chỉ Làm Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Bán Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Tây Hồ, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Tây Hồ
Bể cá Hoàng Gia hiện là đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều người tin dùng

Tại cửa hàng bể cá Hoàng Gia. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại bể cá thủy sinh nào mà mình muốn. Còn nếu bạn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu. Đừng lo với đội ngũ tư vấn viên của bể cá Hoàng Gia. Sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Đến với cửa hàng Hoàng Gia. Khách hàng còn được nhận mức ưu đãi rất lớn về giá bán. Ngoài ra, Hoàng Gia còn là địa chỉ thi công bể cá quận Tây Hồ uy tín, chất lượng. Bạn chỉ cần chọn loại bể cá mà mình thích. Việc thi công, lắp đặt tất cả. Hãy để đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia giúp bạn.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,