Địa chỉ làm bể cá nhà nhà hàng quận Cầu Giấy uy tín

Hải sản tươi sống tại các nhà hàng luôn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, “phải làm sao để giữ cho hải sản tươi lâu?” là câu hỏi mà rất nhiều chủ nhà hàng bận tâm. Thời gian gần đây, nhiều người đã chọn cho mình giải pháp làm bể cá nhà hàng. Bởi nó không những giúp cho cá sống lâu mà còn có tác dụng trang trí thêm cho nhà hàng. Vậy đia chỉ làm bể cá nhà hàng quận Quận Cầu Giấy nào uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời nhé!

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Quận Cầu Giấy uy tín chất lượng

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy
Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy

Với nhu cầu về mặt hàng làm bể cá này ngày càng nhiều đã làm cho dịch vụ thi công, thiết kế bể cá nhà hàng mọc lên như nấm.

Tuy nhiên, thật khó để tìm được những địa chỉ bán bể cá nhà hàng quận Quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng xứng với giá tiền. Bởi lẽ, bên cạnh những cửa hàng uy tín, bán hàng đúng chất lượng vẫn còn ẩn chứa đâu đó nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng đội lốt thương hiệu bán phá giá để câu khách. Nếu không tinh mắt, không có kinh nghiệm thì khách dễ dàng chọn cho mình những bể cá kém chất lượng vừa tốn tiền vừa không đảm bảo được chất lượng hải sản.

Chính vì thế mà việc tìm kiếm một địa chỉ thi công bể cá nhà hàng quận Quận Cầu Giấy uy tín – chuyên nghiệp có thương hiệu trên thị trường là vô cùng quan trọng.

Hoàng Gia – được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp bể cá uy tín nhất trên cả nước.

 Lựa chọn Hoàng Gia là địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng quận Quận Cầu Giấy bạn sẽ có cơ hội sử dụng một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ được nhận những lời tư vấn về thế kế cũng như chăm sóc bể cá sao cho hiệu quả nhất.

Gía mỗi bể cá mà Hoàng Gia thi công lắp đặt luôn cạnh tranh nhất so với thị trường.

Hoàng Gia chia sẻ bạn cách vệ sinh bể cá nhà hàng tại nhà nhanh nhất

Việc vệ sinh bể cá thường xuyên sẽ giúp loại bỏ cặn bã, mùi tanh, tạo môi trường sống sạch cho các loài cá. Giúp chúng sống lâu hơn đồng thời cũng làm cho bể cá trong – xanh – sạch hơn.

 Là địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy uy tín Hoàng Gia xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo vệ sinh bể cá đúng cách nhất.

Thứ Nhất : Lau chùi kính và vệ sinh đáy

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy
Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy

Giữ cho kính của bể cá sạch sẽ là việc làm đầu tiên bạn cần làm. Để đảm bảo một môi trường trong lành cho cá cũng như làm đẹp mỹ quan nhà hàng.

Khi tiến hành lau chùi. Bạn không nên lấy mọi thứ trong hồ nuôi ra có thể gây va chạm hư hỏng thiết bị bộ lọc. Ngoài ra, nó còn giết chết và làm mất một số vi khuẩn có lợi.

Nên sắm một bộ dụng cụ vệ sinh bể cá để thực hiện lau chùi dễ dàng hơn.

Thứ 2: Vệ sinh bể nước và thay nước

Bể nên được thay nước thường xuyên ít nhất là 1 lần 1 tuần. Khi thay thì không nên bỏ hết nước cũ ra. Mà chỉ thay một phần và cho lượng nước mới vào vừa đủ để cá thở nhằm giữ lại vi khuẩn có lợi. Sau đó thì sử dụng máy hút bụi để làm sạch sỏi và các vật trang trí khác.

Khi vệ sinh sạch sỏi và vật trang trí thì đổ đầy nước vào bể

Thứ 3: Vệ sinh bộ lọc

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy
Địa chỉ làm bể cá nhà hàng quận Cầu Giấy

Vệ sinh bộ lọc là một bước quan trọng của việc bảo trì. Khi vệ sinh bộ lọc bạn cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Và phải luôn luôn ghi nhớ một điều rằng:

Bộ lọc được bao phủ bởi các loại tảo và vi khuẩn có lợi giúp cho cá sinh sống khỏe mạnh trong môi trường bể. Nên không được cùng lúc thay thế tất cả hệ thống lọc sẽ làm mất cân bằng cho môi trường sống của cá. Chỉ nên thay thế từng thứ một để cá dễ thích nghi hơn.

Nói chung, mọi việc liên quan đến vệ sinh, bảo trì, hay cách vận hành bể cá ra sao? Trong quá trình sử dụng gặp bất cứ khó khăn nào. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp.

Khi đến với Hoàng Gia bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn sử một cách chi tiết. Ngay sau khi thiết kế bể cá được hoàn thiện. Mọi thắc mắc của bạn chỉ cần gọi đến 0982.984.898 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,