Loại bể cá cảnh phổ biến tại địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng

Nếu như bạn đã lựa chọn được cho mình những chú cá cảnh vừa ý thì việc tiếp mà bạn cần làm. Đó chính là chọn một bể phù hợp để nuôi chúng. Hiện nay có rất nhiều loại bể cá cảnh được địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng bày bán.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Hai Bà TrưnĐịa chỉ Thi Công Bể cá Quận Hai Bà Trưng
Hiện nay xuất hiện rất nhiều bể cá cảnh với những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với tùng loại cá

Do đặc điểm trưng bày hay loại cá nuôi mà người ta sẽ phân thành nhiều loại bể khác nhau. Bởi vậy mà bạn cũng cần nắm rõ nhu cầu, vị trí đặt bể cũng như loại cá nuôi. Có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được một loại bể phù hợp nhất với gia đình mình.

Loại bể cá theo vị trí đặt_địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng

Tùy vào vị trí lắp đặt của bể cá mà chúng sẽ được chia thành những loại khác nhau để người dùng chọn.

Bể cá cảnh mini và bể cá cảnh để bàn

Một trong những loại bể cá cảnh bán chạy nhất tại các địa chỉ thiết kế bể cá quận Hai Bà Trưng hiện nay. Chính là loại bể cá cảnh có kiểu dáng mini và dùng để đặt ở bàn. Lý do là bởi chúng có thiết kế gọn nhẹ. Việc này phù hợp cho vị trí đặt trên bàn làm việc hay bàn học. Hơn thế nữa việc di chuyển những loại bể này cũng rất dễ. Vậy nên chúng được sinh viên hay dân văn phòng đặc biệt ưa thích.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Hai Bà TrưnĐịa chỉ Thi Công Bể cá Quận Hai Bà Trưng
Mỗi loại bể cá lại phù hợp với từng giống cá khác nhau

Một ưu điểm nữa đó là giá thành của loại bể này cũng rất rẻ với mức giá chỉ từ 100k – 300k. Và nó đặc biệt phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Việc vệ sinh cho bể cá mini cũng rất dễ dàng. Bản chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch là có thể nhanh chóng biến chúng trở nên long lanh như mới.

Việc có một chiếc bể cá mini đặt bàn sẽ giúp bạn giải tỏa được những mệt mỏi trong giờ làm việc hay học tập. Bởi vậy mà chúng luôn được chào đón tịa các địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng.

Bể cá treo tường

Cũng thuộc dạng bể cá có lượng tiêu thụ nhiều nhất chính là bể cá treo tường. Đây là một mốt chơi cá cảnh rất được các gia đình ưa thích. Bởi nó không chỉ giúp thiết kế ngôi nhà thêm gọn mà càng thể hiện được sự sang trọng, hiện đại.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Hai Bà TrưnĐịa chỉ Thi Công Bể cá Quận Hai Bà Trưng
Mỗi loại bể cá sẽ có những thiết kế khác nhau

Nổi bật nhất chính là loại bể cá có thiết kế âm tường đang rất thịnh hành hiện nay. Nó được thiết kế nằm sâu trong tường. Nhờ vậy mà bạn vừa có thể giấu được các thiết bị vận hành bể. Lại vừa giúp tiết kiệm không gian tối đa. Bởi vậy mà chúng rất được địa chỉ làm bể cá quận Hai Bà Trưng ưa thích tư vấn với khách hàng.

Tuy nhiên, không phải là không gian nào cũng có thể lắp được bể cá âm tường. Bởi để lắp được thì tường phải có độ dày ít nhất là 0,15cm. Hơn thế nữa, chiều rộng và chiều cao cũng luôn phải để ra một khoảng cách. Có như vậy mới có thể dễ dàng lâu chùi, vệ sinh bể cá khi cần được.

Còn nếu bạn có ý định lắp bể cá treo tường siêu mỏng thì cũng cần đáp ứng về độ an toàn của tường. Nếu xây bằng gạch đặc thì phải là tường 10. Còn nếu xây bằng gạch lỗ thì cần phải là tưởng 20. Ngoài ra, việc bố trí lắp đường chiếu sáng cho bể, bạn cũng đặc biệt cần lưu ý. Cần đảm bảo tối đa độ an toàn khi đóng hoặc mở nguồn điện. Đây cũng là điểm luôn được các địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng uy tín thực hiện.

Loại bể cá theo cá nuôi_địa chỉ bán bể cá quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Hai Bà Trưng, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Hai Bà Trưng
Mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn khách nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng

Ngoài phân loại theo vị trí đặt thì bể cá cũng được phân loại theo loại cá cảnh mà gia chủ nuôi. Bởi có một số loại cá đặc biệt mà nó chỉ phù hợp với thiết kế bể cá đặc biệt.

Bể cá cảnh la hán

Lý do mà cá la hán cần phải thiết kế bể riêng đó chính là bởi chúng là loại cá rất hung dữ. Hơn thế nữa chúng còn là cá ăn thức ăn tươi sống. Vậy nên không thể nuôi cá la hán chung với các loại cá cảnh khác được. Chính vì thế mà các địa chỉ thi công bể cá quận Hai Bà Trưng thường có thiết kế bể riêng cho loại cá này. Thông thường, kích thước của bể cá la hán chỉ vào khoảng từ 70cm – 120cm.

Ngoài ra, phần lọc nước cũng cần phải được thiết kế riêng theo kiểu làm bể lọc tràn trên liền hoặc rời. Mục đích chính là để tăng hiệu quả lọc nước giúp nước trong bể luôn sạch. Việc này vừa giúp nước không bị mùi hôi do thức ăn để lại. Lại vừa giúp cá có thể tránh được một số bệnh.

Bể cá cảnh rồng

Một loại cá nữa cũng cần thiết kế bể riêng đó chính là cá rồng. Đây là một loại cá có giá trị cao và yêu cầu thiết kế của bể cũng rất riêng biệt. Bể thường được khoan thành hút đáy hút mặt hoặc khoan đáy hút đắt hút mặt. Do thiết kế phức tạp nên thời gian để hoàn thành một bể cá rồng cũng mất khá lâu. Vậy nên giá thành của loại bể này tại địa chỉ bán bể cá cảnh quân Hai Bà Trưng thường cao hơn các loại bể khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bể cá mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thích hợp. Vậy hãy liên hệ ngay với cửa hàng bể cá Hoàng Gia. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi loại bể cá với thiết kế đẹp nhất và chất lượng nhất.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,