Bể cá thủy sinh tại địa chỉ bán bể cá quận Cầu Giấy

Nhờ lớp kính trong suốt bên ngoài kết hợp với các loại cây thủy sinh và tiểu cảnh đặt bên trong. Bể cá thủy sinh trông như một hệ sinh thái dưới nước thu nhỏ. Bởi vậy mà chúng rất được người chơi cá cảnh ưa thích. Cũng bởi vậy mà tại địa chỉ bán bể cá quận Cầu Giấy thường bày bán rất nhiều loại bể này.

Tất tần tật về bể cá thủy sinh tại địa chỉ bán bể cá quận Cầu Giấy

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Cầu Giấy
Điều cần biết về địa chỉ bán bể cá thủy sinh tại quận Cầu Giấy

Do mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nên sự hiểu biết về bể thủy sinh còn rất hạn chế. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chọn loại bể và chăm sóc chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc tất tần tật thông tin về bể cá thủy sinh.

Khái niệm bể cá thủy sinh 

Trả lời câu hỏi bể cá thủy sinh là gì?

Giải thích một cách đơn giản bể cá thủy sinh chính là loại bể được thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh. Nhờ được làm bằng kính trong suốt nên mọi tiểu cảnh trong bể đều được phô diễn cho người xem. Chính vì thế mà người ta thường kế hợp bể cá thủy sinh với các loại đèn chiếu sáng, tiểu cảnh. Bên cạnh đó là trồng thêm các loại cây sống được ở trong nước.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Cầu Giấy
Bể cá thủy sinh là loại bể được thiết kế để nuôi trồng các loại thủy sinh, cá cảnh

Loại cá mà các địa chỉ làm bể cá quận Cầu Giấy khuyên nuôi chính là những loại cá nhiều màu sắc. Nhờ vậy mà bể cá sẽ càng trở nên sinh động hơn. Bên cạnh việc lựa chọn cây thủy sinh bạn cũng có thể chọn một trong hai loại. Là cây sống trong nước hoặc cây thủy sinh bán cạn.

Lý do bể cá thủy sinh được yêu thích

Như chúng tôi đã nói ở trên, bể cá thủy sinh đặc biệt được người chơi cá cảnh ưa thích. Đó là lý do vì sao bạn có thể dễ dàng thấy một bể cá thủy sinh tại văn phòng làm việc hay một hộ gia đình.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Cầu Giấy
Hiện nay, các loại bể cá thủy sinh đang rất được ưa chuộng
  • Xét về phong thủy: bể cá thủy xinh có tác dụng rất lớn trong việc mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Nếu trong nhà bạn có tồn tại một góc nào đó không hợp phong thủy. Vậy thì bể cá thủy sinh chính là chiếc bình phong tốt nhất để loại bỏ nó.
  • Nhờ được làm từ kính trong suốt nên một chiếc bể cá thủy sinh đặt trong phòng cùng những chú cá tung tăng. Đây chắc chắn sẽ là cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Nó vừa có thể giúp bạn giảm căng thẳng lại đồng thời giúp tăng khả năng sáng tạo. Tại các địa chỉ bán bể cá quận Cầu Giấy có rất nhiều bể cá thủy sinh được thiết kế với các tiểu cảnh khác nhau. Bạn có thể tùy theo sở thích của mình để lựa chọn một tiểu cảnh ưng ý nhất.

Phương pháp chăm sóc bể cá thủy sinh

Các loại bể cá thủy sinh

Hiện nay trên thị trường, bể cá thủy sinh được phân thành nhiều loại khác nhau. Theo vị trí lắp đặt, hình dáng bể hay theo phong cách trang trí trong bể. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại bể thích hợp:

  • Phân loại theo kiểu dáng: bể cá hình chữ nhật, hình trụ. Ngoài ra, tại một số địa chỉ thiết kế bể cá quận Cầu Giấy còn có thêm một số kiểu dáng khác. Với hình dáng độc đáo hơn như bể cá uốn cong, bể hình lục lăng, hình bán nguyệt… 
  • Phân loại theo chủng loại: bể cá mini để bàn, bể cá treo tường hay bể cá âm tường là những loại phổ biến nhất. Ngoài ra còn có bể cá vách ngăn, bể cá dưới bàn khách, bể cá bằng gỗ…
  • Phân loại theo phong cách: phổ biến hiện nay là hai trường phái phong cách Ba Lan và Nhật Bản. Nếu như Ban Lan theo phong cách nhiều màu sắc thì Nhật Bản lại thiên về nhiều màu xanh hơn.

Điều kiện cần và đủ để có một bể cá đẹp

Khi lựa chọn phần cát thủy sinh để làm nền nên chọn loại tốt kết hợp với giống cây khỏe. Như vậy bình thủy sinh sẽ thêm tươi mới hơn. Bạn có thể đến địa chỉ bán bể cá quận Cầu Giấy uy tín để mua những loại này. Cụ thể là đơn vị Bể cá Hoàng Gia đang rất được khách hàng tin chọn.

Địa chỉ Bán Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Làm Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thiết Kế Bể cá Quận Cầu Giấy, Địa chỉ Thi Công Bể cá Quận Cầu Giấy
Để có được loại bể cá thủy sinh chất lượng thì những thiết bị đi kèm nên được chú trọng

Cần chú ý đến độ pH bên trong nước để chúng luôn duy trì ở mức ổn định. Theo đánh giá thì pH có độ trung bình từ 6,5 đến 7,5 độ là tốt.

Do trong bể thủy sinh có trồng cây. Vậy nên bạn cần chú ý bổ sung khí CO2 vào bình. Đặc biệt là với những loại cây ngập hoàn toàn trong nước. Giúp tạo điều kiện để cây có thể hấp thụ và phát triển.

Nhiệt độ nước ở trong bình tốt nhất là nên để ở khaongr từ 25 cho đến 30 độ C. Tránh nóng quá cũng tránh lạnh quá.

Tùy thuộc vào loại cây trồng mà bạn có thể lựa chọn ánh sáng phù hợp để chiếu.

Nên thả lượng cá phù hợp với kích thước bể. Nếu bạn không rõ có thể hỏi địa chỉ thi công bể cá Cầu Giấy đã thực hiện. Ngoài ra cũng nên thả thêm cá dọn bể để chúng có thể dọn sạch bể.

Cần tránh thả những loại cá có xu hướng cắn nhau hay cắn cây thủy sinh. Lượng thức ăn thả xuống bể cá cũng cần vừa phải, không nên thả quá nhiều cùng một lúc.

Việc lọc nước trong bể cần phải thực hiện liên tục 24/ 24h để đảm bảo luôn đủ oxy cho cá.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,