Bể cá nhà hàng – thi công thiết kế trọn gói bể cá nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp

Bạn đang phải đau đầu vì không biết phải bảo quản và lưu trữ cá, hải sản như thế nào để luôn được tươi sống. Cách bảo quản hải sản, cá bằng tủ lạnh, tủ trữ đông dường như đã quá lỗi thời và không đạt yêu cầu của khách hàng?

Hãy thiết kế ngay một bể cá nhà hàng cho nhà hàng của bạn. Bể cá nhà hàng trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nhưng có 3 loại hiện đang rất được ưa chuộng là bể xi măng, bể inox và bể kính. Cả ba loại bể này bạn đều có thể sử dụng chúng với mục đích bảo quản và lưu trữ cá, hải sản luôn được tươi sống.

Vậy địa chỉ bán bể cá nhà hàng nào chuyên nghiệp thi công trọn gói nào bán các loại bể cá trên? Cùng tìm hiểu nhé!

Những loại bể cá nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thi công bể cá nhà hàng tại nhà hàng Khánh Trà Hà Đông Hà Nội
Thi công bể cá nhà hàng tại nhà hàng Khánh Trà Hà Đông Hà Nội

Bể cá nhà hàng được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bảo quản. Và lưu trữ hải sản được tươi sống. Dự trù nguồn hải sản luôn luôn sẵn đáp ứng nhu cầu “nóng” của khách hàng.

Bể cá nhà hàng khá phong phú trong mẫu mã và kiểu dáng đến giá cả. Song nhiều chủ nhà hàng kinh doanh mặt hàng hải sản, cá tôm tươi sống. Vẫn chưa nắm rõ được trên thị trường có bao nhiêu loại bể cá. Giá thành ra sao và có phải địa chỉ thi công bể cá nhà quận Thanh Xuân nào cũng làm hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại bể cá nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Bể cá Đĩa

  • Bể cá hải sản toàn kính

Địa chỉ bán bể cá nhà hàng quận Thanh Xuân
Địa chỉ bán bể cá nhà hàng quận Thanh Xuân

Đây là loại bể được thiết kế 100% từ kính với mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Sẽ là sản phẩm tốt nhất với những nhà hàng có diện tích không gian bị hạn chế. Tuy nhiên, giá thành khá cao, đòi hỏi đơn vị thi công phải có sự chuyên nghiệp cao. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ thi công bể cá nhà hàng quận Thanh Xuân chuyên nghiệp làm loại bể này cũng khó khăn hơn.

Đây là loại bể cá được sử dụng rộng rãi nhất vì có giá thành tương đối hợp lý. Khả năng di chuyển cũng dễ dàng cũng giúp tiết kiệm diện tích không gian. Nhưng có một nhược điểm là kém sang. Và dường như không được đồng nhất với thiết kế của nhà hàng.

  • Bể cá nhà hàng được làm bằng xi măng có gắn kính

Đây là bể cá dễ dàng thi công nhất, giá thành thì lại khá rẻ thích hợp với những nhà hàng có diện tích không gian rộng lớn. Đặc biệt là hợp với những nhà hàng phong cảnh thôn quê. Song loại bể cá nhà hàng này lại không đảm bảo được tính di chuyển.

Mỗi loại bể cá trên đều có những ưu và hạn chế riêng. Tùy vào nhu cầu, mục đích và điều kiện mà chủ nhà hàng lựa chọn cho phù hợp. Song điều quan trọng nhất. Vẫn là tìm được địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng uy tín – chất lượng.

Địa chỉ bán bể cá nhà hàng tại Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ nhận đặt làm bể cá nhà hàng. Với giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vừa rẻ vừa chất lượng.

Bể cá Hoàng Gia là cái tên vẫn được nhiều khách hàng nhắc đến. Khi có ai đó tìm kiếm địa chỉ bán bể cá nhà hàng tại Hà Nội giá rẻ chất lượng”.

Hoàng Gia có lối thiết kế bể cá nhà hàng mới lạ, độc đáo phù hợp. Với diện tích không gian nhà hàng, phù hợp với điều kiện tài chính của gia chủ.

Lắp đặt bể cá nhà hàng cho Nhà hàng Hẻm Quán cơ sở 1 tại số 3 Chùa Hà
Lắp đặt bể cá nhà hàng cho Nhà hàng Hẻm Quán cơ sở 1 tại số 3 Chùa Hà

Tại sao nên lựa chọn bể cá nhà hàng do Bể cá Hoàng Gia thiết kế?

Ngoài những sản phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Hoàng Gia luôn có sẵn những bế cá nhỏ di động giá rẻ thích hợp cho nhà hàng nhỏ.

Hoàng Gia chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng hết khả năng cố gắng hoàn thiện sớm nhất. Để không kéo dài làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin bài viết cung cấp. Thì việc tìm kiếm địa chỉ làm bể cá nhà hàng uy tín chuyên nghiêp – chất lượng cao. Không còn là vấn đề khiến bạn suy nghĩ nữa.

Qúy khách có nhu cầu thi công bể cá nhà hàng, bể hải sản hãy liên hệ với Bể cá Hoàng Gia theo số Hotline: 0982.984.898  để được tư vấn miễn phí.

Bình luận Facebook

Tags: , , ,