Địa chỉ bán bể cá Nhà Hàng Quận Hoàn Kiếm giá rẻ uy tín

Hải Sản có giá trị kinh tế cao nên các nhà hàng, quán ăn. Thường thiết kế những bể cá để bảo quản và lưu trữ Hải Sản. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công, thiết kế bể cá. Thì Hoàng Gia là một trong những địa chỉ bán bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm giá rẻ, uy tín dành cho bạn.

Kinh doanh nhà hàng Hải Sản đang trở thành xu hướng hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Và thiết kế một bể cá nhà hàng là sự cần thiết không thể thiếu của mỗi nhà hàng. Bể cá không chỉ đem đến sự sinh động cho không gian nhà hàng, giúp giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi của mỗi vị khách. Và đặc biệt nó còn giúp khách hàng thoải mái lựa chọn ăn yêu thích.

Lắp đặt bể cá nhà hàng muốn bền và đẹp bạn cần dựa vào những tiêu chí nào?

Địa chỉ bể cá nhà hàng quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ bể cá nhà hàng quận Hoàn Kiếm

Chúng ta biết rằng việc thiết kế bể cá là nhu cầu chung của những ai kinh doanh nhà hàng. Và mục đích chính là lợi nhuận chứ không phải thưởng ngoạn nên cần xác định mục đích rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng. Thì bạn phải nắm rõ 3 tiêu chí sau:

  • Thứ nhất:

Xác định rõ quy mô, diện tích, lượng hải sản tiêu thụ hàng ngày là bao nhiêu từ đó dễ dàng lựa chọn thiết kế loại bể cá phù hợp với nhu cầu, sức chứa và điều kiện kinh tế của mình.

  • Thứ 2:

Nên lựa chọn dàn bể loại nào? Phân tích rõ các điểm mạnh, điểm yếu của từng loại để có thể lựa chọn phương án thi công tốt nhất và có lợi nhất.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại dàn bể phổ biến là : dàn xi măng, dàn inox, dàn kính. Mỗi loại giàn có những ưu điểm, hạn chế và giá thành khác nhau.

  • Với dàn xi măng: giá thành rẻ, thi công đơn giản, ít hư hỏng. Tuy nhiên, việc xây hồ bằng xi măng tốn nhiều diện tích và không thể di dời hồ khi cần thiết. Tính thẩm mỹ thấp và tính bảo quản hải sản tươi sống không được lâu.
  • Với dàn inox: giá cả trung bình, dễ thi công, có thể di dời được. Tuy nhiên tính thẩm mỹ cũng kém và độ bảo quản không được cao.
  • Với dàn bể kính: loại này có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, sang trọng. Và thẩm mỹ tuy nhiên giá thành công, thi cong khó đòi hỏi địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm phải là đơn vị có tay nghề cao
  • Thứ 3: có một hệ thống lọc đảm bảo vệ sinh. Và duy trì sự sống cho các thủy sản nuôi trồng trong thời gian chờ đợi đến khi chế biến.

Ngoài ra, các yếu tố như lượng nước, ánh sáng, độ pH, nồng độ nitrat, độ mặn. Thì độ ngọt trong nước cũng rất quan trọng nó quyết định sự sống của hải sản mà bạn lưu trữ.

Xem thêm: Bể cá Koi

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm uy tín

Địa chỉ bể cá nhà hàng quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ bể cá nhà hàng quận Hoàn Kiếm

Vì Quận Hoàn Kiếm Hà Nội cách xa biển nên nguồn cung cấp hải sản tươi sống gặp nhiều khó khăn. Mặc dù, dịch vụ thi công thiết kế bể chứa Hải Sản ở nơi đây phát triển khá mạnh. Nhưng vẫn không kiểm soát được hiện tượng nhiều địa chỉ thi công bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm kém chất lượng. Dẫn đến có không ít nhà hàng bị “ lỗ” do trữ nhiều hải sản có giá trị cao mà không đảm bảo được chất lượng thượng khách yêu cầu.

Tại sao bạn nên mua bể cá Hoàng Gia tại quận Hoàn Kiếm?

Chính vì thế bạn cần phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm.

Địa chỉ bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm
Địa chỉ bể cá nhà hàng Quận Hoàn Kiếm

Thiết kế một bể cá nhà hàng chất lượng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người thợ thi công. Đặc biệt với những loại hình bể cá Nhà hàng cao cấp, cần có thợ giỏi thì mới thành công.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Địa chỉ bán bể cá Nhà Hàng Quận Hoàn Kiếm? Bạn không biết đơn vị nào uy tín và thi công giá rẻ. Thì HOÀNG GIA là một gợi ý mà bạn có thể tin cậy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. HOÀNG GIA sẽ giúp bạn thi công một bể cá nhà hàng đẹp, chất lượng, giá rẻ. Và sẵn sàng bảo trì, sửa chữa khi bạn cần.

Nếu bạn là chủ nhà hàng để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một cách tối ưu nhất. Hãy liên hệ với HOÀNG GIA ngay hôm nay nhé!

Bình luận Facebook

Tags: , , ,