BÚT ĐO ĐỘ MẶN HỒ KOI KOIMEDIC

2.500.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Đảm bảo sự tăng trưởng cũng như cung cấp hàm lượng dưỡng chất cần thiết về sự phát triển toàn diện cho tất cả các loài sinh vật thủy hải sản đặc biệt dòng cá Koi. Ngoài việc sử dụng thức ăn sản phẩm chuyên dụng dành cho cá hay các nguồn thức ăn tự nhiên khác. Bên cạnh đó, môi trường sống là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Với thiết bị bút đo độ mặn hồ Koi Koimedic sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình chăm nuôi, giữ nồng độ nước tốt nhất.   

Bút đo độ mặn là gì?

Bút đo độ mặn là dụng cụ giúp đo độ mặn hay độ muối được ký hiệu S‰ (S viết tắt từ chữ salinity – độ mặn) là tổng lượng các chất hòa tan chứa trong 1 kg nước. Việc sử dụng bút đo độ mặn có vai trò rất quan trọng trong đời sống sản xuất nông và công nghiệp hiện nay. Trong nông nghiệp,  được ứng dụng vào việc đo độ mặn của nước, nước biển, đất trồng,… hay trong công nghiệp như đo độ mặn của nước mắm, muối,… để sản xuất chế biến theo mục đích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại thiết bị có thể đo độ mặn, độ muối như:

+ Khúc xạ kế đo độ mặn: dùng nguyên lý khúc xạ ánh sáng để đo, cách này dùng để đo nồng độ % của muối NaCl trong nước.

+ Máy đo độ mặn kỹ thuật số: Đo lượng muối chính xác có trong 1kg nước cần đo hay sử dụng đo độ mặn đất, nước mắm,…

Đôi nét thông tin về bút đo độ mặn hồ Koi Koimedic

Bút đo độ mặn hồ Koi KoiMedic thường được sử dụng để đo nồng độ mặn trong hồ, đảm bảo giữ được chất lượng nguồn nước theo đúng tiêu chuẩn của cá sinh trưởng. Với chức năng giữ dữ liệu, tự động tắt nguồn và chỉ báo pin yếu. Và đảm bảo thiết bị không hề thấm nước để chịu được môi trường ẩm ướt.  

Mode: KoiMedic

Code: TC9104

Hãng sản xuất: Trans Instruments

Xuất xứ: Singapore

Đặc tính kỹ thuật:

+ Khoảng đo: 0.00 – 1.00%/0.0 – 10.0 ppt

+ Độ phân giải: 0.01%/0.1 ppt

+ Độ chính xác: 0.01%/0.1 ppt

+ Nguồn điện: pin nút 4 x 1.5V ~ 150 giờ sử dụng liên tục

+ Tự động tắt: sau 15 phút

+ Nhiệt độ vận hành: 0-50 ° C

+ Trọng lượng: ~70g

+ Kích thước: 170 mm x 32 mm x 15 mm

Ứng dụng thiết bị bút đo độ mặn trong cuộc sống

Bút đo độ mặn hồ Koi KoiMedic dùng để đo nồng độ muối trong nước biển, kiểm tra hàm lượng muối…phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất muối và công nghiệp thực phẩm.

Ngoài ra, loại bỏ ký sinh trùng, kiểm soát tảo hiển thị % hoặc phần nghìn ppt tự động đọc chỉ số chuyển đổi giữa % và phần nghìn bằng 1.

Thiết kế đơn giản với nút bấm dễ sử dụng và chính xác chống nước. Gồm pin: 4×1.5v, pin nút tự động tắt. Được chứng nhận ISO 9001 sản phẩm từ Singapore

Việc duy trì nồng độ muối cân bằng trong hồ/bể cá Koi là điều cần thiết như sau:

+ Sự thẩm thấu diễn ra khi có sự khác biệt về độ mặn. Giữa các tế bào mô cá và nước hồ nuôi. Hầu hết các loại cá nước ngọt chịu được nồng độ muối dưới 1,0% hoặc 10 phần nghìn. Đây là mức độ mặn cao hơn môi trường của nó. Vì vậy, nước di chuyển từ ngoài vào các mô tế bào cá. Nếu mặn quá cá không chịu được, bị mất nước dẫn đến chết …

+ Sử dụng bút đo độ mặn hồ Koi KoiMedic kiểm soát nồng độ muối trong nước giúp loại bỏ các loại ký sinh trùng có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Nồng độ muối từ 0,3% đến 0,5% (3-5ppt) làm đảo lộn sự cân bằng thẩm thấu. Của hầu hết các ký sinh trùng. Ở nồng độ muối 0,3% có hiệu quả trong việc giải độc notrit. Trong khi nồng độ muối 0,25% hoặc cao hơn. Có thể kiểm soát dân số của chuỗi tảo.

Hy vọng với thông tin về thiết bị bút đo độ mặn hồ Koi KoiMedic, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng các loại thủy hải sản, đặc biệt dòng cá Koi.

BÚT ĐO ĐỘ MẶN HỒ KOI KOIMEDIC
BÚT ĐO ĐỘ MẶN HỒ KOI KOIMEDIC
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÚT ĐO ĐỘ MẶN HỒ KOI KOIMEDIC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.