Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET 5000

6.500.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Ngày nay, việc nuôi cá cảnh đã không có gì mới mẻ. Đặc biệt trong đó phải nói đến thú chơi cả Koi của nhiều gia đình. Đây là một giống cá đẹp, có ý nghĩa mang lại sự may mắn và tài lộc. Để cá được sống và phát triển đầy đủ nhất thì bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET 5000 sẽ là một thiết bị vô cùng quan trọng.

BỘ MÁY LỌC THÙNG CHO CHO HỒ CÁ KOI 5M3 AQUAEL KLARJET 5000

Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET 5000 tiêu chuẩn

Koi Aquael KlarJet là mẫu lọc thùng dành riêng cho hồ cá Koi với nhiều công suất hoạt động khác nhau. Thích hợp với những dung tích khác nhau của từng hồ cá Koi. Mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng lựa chọn. Koi Aquael KlarJet là một bộ lọc chuyên dụng cho hồ cá koi được thiết kế lắp đặt ở bên trên bờ của hồ cá.

Thành phần lọc của bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET được trang bị thêm một thiết bị khử trùng UV. Có tác dụng phát ra tia cực tím và loại bỏ hiệu quả các loại tảo, vi khuẩn và các mầm bệnh cho cá. Những vật liệu lọc của thiết bị được nhà sản xuất trạng bị tích hợp đi cùng với một bộ lọc bao gồm: mút lọc cao cấp không chứa tạp chất, đá lọc sinh học, các hạt nhựa lọc vi sinh.

Một bộ lọc KLARJET tiêu chuẩn sẽ bao gồm một bộ lọc, một máy bơm AQUAEL AQUAJET PFN tương thích, một dây nối và một bộ hướng dẫn hoạt động. Ngoài ra, bộ lọc của KLARJET còn có bộ đèn khử trùng tia cực tím. Những tia UV-C được phát ra mang đến hiệu quả tiệt trùng cao cho hồ cá.

Thông tin chi tiết về máy

– Xuất xứ : Ba Lan

– Kích thước máy: 600 x 330 x 500 mm

– Công suất hoạt động: 42W

– Điện áp hoạt động: 220V

– Đèn UC-V 5W

– Dung tích lọc : 5000 lít

Tính năng hoạt động của máy

Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET  đảm bảo lọc cơ học và sinh học hiệu quả nhất. Ngoài ra cũng giúp khử trùng nguồn nước tốt hơn. Những miếng bọt biển dày đặc loại bỏ các tạp chất rắn ra khỏi nguồn nước. Những hợp chất nitơ hòa tan trong nước thì sẽ bị oxi-hóa bởi các vi khuẩn nitrat. Được phát sinh trên bề mặt sinh học bóng. Việc khử trùng tia cực tím mạnh mẽ kịp thời là một giải pháp hoàn hảo. Để loại bỏ tảo nổi và vi khuẩn có hại và động vật nguyên sinh.

KLARJET bộ lọc được thiết kế để có thể dễ dàng lắp đặt trên bờ ao. Giải pháp mang ưu điểm đó là dễ dàng hơn trong quá trình bảo trì và vệ sinh máy móc. Bên cạnh đó, bộ lọc cũng không làm mất bất kỳ một không gian nào trong ao. Thùng lọc được thiết kế một lỗ tràn để bảo vệ nó khỏi bị tràn.

Trong khi bộ lọc đang hoạt động, nguồn nước đã được xử lý sẽ chảy ra khỏi các lỗ thấp hơn trong các bộ lọc và vào trong ống. Cuối cùng nguồn nước đã qua quá trình lọc được mang trở lại vào ao.

Vật liệu sử dụng để lọc nước bể cá Koi

Các bộ lọc của bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET được trang bị các miếng bọt biển phenol-miễn phí và bóng polystyrene lớp.

Những miếng bọt biển phenol-miễn phí dùng để lọc cơ học. Ngoài ra, nó còn tạo nên một môi trường đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn. Chịu trách nhiệm trong quá trình việc loại bỏ các chất ô nhiễm sinh học từ các hồ chứa.

Những quả bóng polystyrene có ribbings đặc biệt và các lỗ. Những quả bóng khí này hoạt động được dựa trên sự khác biệt về điều kiện hiếu khí trong môi trường nước cho các quá trình sinh hóa. Trên bề mặt bên ngoài của chúng sẽ điều kiện hiếu khí sao cho mang đến sự thuận lợi nhất cho quá trình oxy hóa của các hợp chất hữu cơ.

BỘ MÁY LỌC THÙNG CHO CHO HỒ CÁ KOI 5M3 AQUAEL KLARJET 5000
BỘ MÁY LỌC THÙNG CHO CHO HỒ CÁ KOI 5M3 AQUAEL KLARJET 5000
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ máy lọc thùng cho hồ cá koi 5m3 AQUAEL KLARJET 5000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.