Bể thuỷ sinh

Tổng hợp bể cá thủy sinh đẹp nhất

Bể cá thủy sinh là loại bể cá được nuôi trồng kết hợp giữa cá cảnh và những cây thủy sinh để tạo thành một hệ sinh thái.

Bể thủy sinh thường được dùng phổ biến trong nhà và được nhiều anh em chơi thủy sinh ưa thích.

Ngoài vẻ đẹp của những con cá thì bố cục thủy sinh lại mang đến cho người chơi cảm nhận được thiên nhiên sống động hiện hữu trong ngôi nhà.

Để setup bể thủy sinh đòi hỏi người chơi phải am hiểu về nhiều bố cục, cách lựa chọn đá, lũa, phân nền và cây thủy sinh. Từ đó lên ý tưởng và tạo cho mình một bể thủy sinh phù hợp.

Nhiều người chơi thủy sinh không có thời gian tạo một bể để chơi thì có thể liên hệ cho Bể Cá Hoàng Gia để được hỗ trợ tạo một bể thủy sinh theo ý thích.

Bể thủy sinh không chỉ mang vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà mà nó còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nếu như biết bài trí một cách thích hợp sẽ giúp mang tài lộc đến cho gia chủ.

Bể cá thủy sinh có nhiều mẫu khác nhau như:

Bể thủy sinh mẫu hà lan

Bể thủy sinh mẫu hà lan là mẫu bể được bố trí chủ yếu là cây thủy sinh được sắp xếp theo bố cục màu sắc được phân định rõ ràng. Bể thủy sinh Hà Lan thường được lựa chọn bởi phong cách này đơn giản nhất trong tất cả các mẫu.

Mẫu bể thủy sinh hà lan này cần rất nhiều co2 và dưỡng.

Mẫu bể thủy sinh rêu

Mẫu bể này thường kết hợp từ rêu mini taiwan và minifiss để tạo thành một bể thủy sinh mang phong cách bonsai. Mẫu bể này cũng thường được nhiều anh em ưa thích bởi màu xanh bắt mắt.

Mẫu bể thủy sinh núi đá

Bể thủy sinh núi đá thì cần chủ yếu là đá. Đá sẽ được sắp xếp và gắn để tạo thành những quả núi đồi, trên núi sẽ được gắn thêm rêu và các cây thủy sinh để tạo thành bố cục núi đá.

Mẫy bể thủy sinh phong cách rừng

Phong cách rừng cũng được nhiều người chơi lâu năm lựa chọn bởi phong cách này đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu óc sáng tạo cao. Mẫu bể này cần nhiều lũa, rêu và nhiều cây thủy sinh kết hợp lại để tạo nên một khu rừng xanh mát trong bể cá.