Bể hải sản

THI CÔNG THIẾT KÊ BỂ HẢI SẢN, BỂ CÁ NHÀ HÀNG TRỌN GÓI 

Bể cá Hoàng Gia tự hào là một trong  những đơn vị thi công thiết kế bể hải sản, bể cá nhà hàng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt nam. Làm bể hải sản với phương châm  uy tín, giá thành hợp lý tiện lợi chuyên nghiệp và trọn gói đã và đang được doanh nghiệp chúng tôi thực hiện  thiết kế thi công cho những nhà hàng lớn nhỏ tại hầu hết khu vực miền Bắc và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Với lợi thế đã từng phục vụ cho hàng trăm khách hàng đối tác cùng hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm, thông đạt rõ về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin cậy lớn từ các đối tác trên thị trường.

Mục đích của việc làm bể hải sản nhà hàng là gì?

-Khi xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu về dịch vụ ăn uống ngày càng được nâng cao. Các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. khu resort được mở ra kinh doanh các món ăn hải sản theo đó nhu cầu nuôi nhốt hải sản tươi sống luôn là một bài toán đối với các nhà hàng.

Vì vậy yêu cầu làm bể hải sản nhà hàng ngày nay đã không ngừng tăng cao tại các hộ gia đình, công ty quán ăn, bạn sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… với các mục đích cốt yếu sau:

  • Nuôi nhốt hải sản giúp các loại hải sản luôn tươi sống nâng cao chất lượng hải sản
  • Chăm sóc những mẫu hải sản đang trưng bày tại nhà hàng
  • Tạo nguồn nguyên liệu tươi sống cho quán ăn, nhà hàng lúc bắt buộc chế biến
  • Bể hải sản trong suốt luôn tiện cho khách hàng lựa chọn, kích thích họ đặt thực đơn món ăn.
  • Tạo điểm nhấn cho khách hàng về nhà hàng

Bể hải sản bao gồm những gì?

Thành phần của bể hải sản nhà hàng

Thi công bể hải sản sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, vật liệu tiêu dùng bền chắc hơn những chiếc bể  cá cảnh thông thường vì được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, thích hợp với dòng đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống bể hải sản tiêu chuẩn sẽ bao gồm những phần cơ bản sau:

  • Bể chứa cá, tôm ,cua , ngao, sò và các loại hải sản khác
  • Hệ thống khuôn chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ thuật
  • Hệ thống sủi khí cung cấp oxi cho các loại hải sản
  • Hệ thống chân đế khiến bằng inox, hoặc những vật liệu không bị oxi hóa
  • Hê thống máy lạnh làm mát nước để đáp ứng nhiệt độ môi trường sống của từng loại hải sản
  • Hệ thống cấp thoát nước khi cần vệ sinh thau rửa
  • Hệ thống lọc: hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi sở hữu thứ thêm máy lọc tạp chất trường hợp thấy buộc phải thiết.
  • Đèn chiếu sáng hay những trang thiết bị khác phải thích hợp với bể cá và những loại sinh vật bạn nuôi tại trong bể hải sản.

 Làm bể hải sản nhà hàng phải đảm bảo các  yêu cầu kỹ thuật sau?

Hiện nay với phần lớn các bể hải sản khác nhau tuy nhiên để làm bể hải sản nhà hàng các kỹ thuật viên có thể thay đổi thiết kế để thích hợp với không gian vị trí đặt bể và đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng đề ra nhưng phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

1.Kích thước cơ bản:Phụ thuộc vào vị trí không gian đặt bể  và nhu cầu nuôi nhốt của từng nhà hàng để phân chia  cho hợp lí.

  1. Hệ thống lọc:
  • Cần phải đủ lớn hơn hay là bằng một phần ba thể tích kích thước bể chính, thế phải cần sở hữu chí ít là khoảng 3 ngăn.
  • Phải đảm bảo nước bể hải sản trong sạch và ít mùi
  • Khử được khí độc trong nước:

Ngăn 1: chứa bông lọc mịn màng + bông lọc thô + tấm Biomass: sở hữu công dụng lọc thô, chất hữu cơ bên trong chưa phân hủy, xử lý sạch những chiếc vi sinh độc hại trong nước.

Ngăn 2: sở hữu chứa san hô lọc và bùi nhùi Jmat đó thuộc nơi cư trú và phát triển của vi sinh mang lợi, tác dụng phân hủy những chất hữu cơ trong nước, cặn bẩn lơ lửng trong nước, khiến cho sạch độc khí NO2, NO3, NH3,…

Ngăn 3: chứa nước đã được xử lý và được bơm lên bể chính, điểm đáng lưu ý là: trường hợp bể hải sản nuôi cá nước mặn thì nên lắp thêm máy skimmer để tách protein thừa có trong nước

Các mẫu dàn bể hải sản thông dụng

Các mẫu thiết kế tuyệt vời và hiện đại được phổ biến bạn hàng lựa chọn để làm bể hải sản nhà hàng

Trên thị trường những mẫu dàn bể hải sản siêu đa dạng, đối với mỗi cái sẽ sở hữu yêu cầu kỹ thuật riêng, nhưng nhìn chung hệ thống khuôn sườn lắp ráp bể hải sản vẫn không thay đổi nhiều.

  • Bể hải sản kính chồng kính: phổ biến ở 2 dạng: bể hải sản 2 tầng, bể hải sản 3 tầng. Khi thiết kế phải mang bản vẽ kỹ thuật rõ ràng, chi tiết, tính toán được lực chồng kính nhằm đảm bảo vận hành tốt nhất, không bị tràn nước hoặc vỡ. Với chất liệu kính cường lực trong suốt, bể cá kính chồng kính đẹp, thích hợp để trưng bày.
  • Bể hải sản kết hợp chân inox: Là dòng hình bể một tầng, 2 tầng, 3 tầng có bệ đỡ bằng khung inox và bắt buộc được tính toán kỹ giữa lượng nước trong  bể để phân bố khung inox hợp lý.
  • Bể hải sản phối hợp xi măng: Các khuôn nuôi cá mà mặt trước là kính, khuôn vách ngăn được xây bằng xi măng. Bệ đỡ bể 2 tầng, 3 tầng đều được xây bằng bê tông kiên cố. Kính phối hợp là kính cường lực phẳng, kính cường lực cong, mẫu mã nghệ thuật.
  • Bể hải sản phối hợp gỗ: Cần tìm được gỗ chắn chắn, chịu lực tốt, xử lý chống thấm nước mất đa số thời kì và công sức.

Quy trình thiết kế và thi công bể hải sản

Thiết kế thi công bể hải sản

Sau khi đã chọn lọc được mẫu ưng ý nhất, quý bạn hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành thời đoạn thiết kế và thi công bể hải sản Quá trình làm việc sẽ được chúng tôi thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn, khảo sát mặt bằng
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ 3D, báo giá và thời gian hoàn thiện
  • Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công
  • Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao hướng dẫn sử dụng và bảo trì

Để được hướng dẫn cụ thể về quy trình quý bạn hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0982984898  để được tư vấn và báo giá trị làm bể hải sản nhà hàng tương ứng với những yêu cầu và mẫu thiết kế mà bạn tìm lựa.

Vậy làm bể hải sản ở đâu giá rẻ? Làm bể hải sản ở đâu uy tín ? Chất lượng dịch vụ bảo hành dàn bể hải sản sau khi thi công xong thì ở đâu tốt? Đó luôn là câu hỏi đối với bất kì nhà hàng nào mới mở hay đã mở lâu năm rồi. Hãy liên ngay với chúng tôi để chúng tôi giải quyết các thắc mắc trên của các bạn nhé