Bể hải sản BHS 01

Danh mục:

Liên hệ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Bể hải sản BHS 01

Đối với các nhà hàng hải sạn hiện nay thì bể cá là một trong những khu vực không thể thiếu. Mục đích chủ yếu của thiết kế bể cá nhà hàng huyện Sóc Sơn đó là giữ cho hải sản luôn được tươi sống. Ngoài ra thì còn tạo điểm nhấn cho nhà hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế bể cá, hãy tham khảo một số hướng dẫn thiết kế bể cá sau đây để áp dụng nhé!

Bể hải sản BHS 01
Bể hải sản BHS 01

Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng huyện Sóc Sơn phù hợp

Một bể cá hải sản dành cho nhà hàng phù hợp không chỉ đảm bảo vẻ thẩm mỹ mà còn giúp cho những loài hải sản luôn được tươi và có nhiều dinh dưỡng nhất. Muốn có một bể cá đẹp, hãy lưu ý vấn đề sau:

Xác định vị trí lắp đặt

Trước quyết định chọn bể cá thì cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đảm bảo nhu cầu sử dụng trong nhà hàng, đồng thời cũng nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và chiêm ngưỡng loại hản sản mà nhà hàng cung cấp. Bạn có thể đặt bể cá nhà hàng hướng ra phía ngoài mặt đường để tạo được sự chú ý của khách hàng khi đi qua. Khi đó thì cần lưu ý để đảm bảo việc di chuyển phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, cũng có nhờ địa chỉ thiết kế bể cá nhà hàng huyện Sóc Sơn đặt ở sảnh ra vào hoặc đặt ở tầng 1 đối với những nhà hàng có tầng lầu. Bể cá không chỉ trang trí thiết kế cho nhà hàng thêm phần độc đáo, đặc trưng mà nó còn quảng cáo đến khách hàng. Vị trí đặt bể cá hải sản cũng cần chú ý tới hệ thống điện, nước của nhà hàng. Đảm bảo vị trí thiết kế sẽ phù hợp giúp cho hoạt động trong nhà hàng diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lựa chọn loại, kiểu dáng bể cá

Thiết kế của bể hải sản được dựa trên hai yếu tố chính là hình dáng và chất liệu. Đối với những nhà hàng có diện tích rộng thì có thể tạo thành nhiều ô đơn nhỏ dùng để nuôi trồng thủy sản. Kiểu bể này có thể nuôi giữ được một số lượng lớn hải sản. 

Hiện nay có hai loại bể hải sản được sử dụng nhiều nhất trong nhà hàng đó là bể hình kim tự tháp và bể hình cầu thang. Các ô kính nuôi hải sản được xếp chồng lên nhau. Kiểu bể này đảm bảo bạn có thể nuôi nhốt nhiều loại hải sản cùng một lúc, đồng thời cũng giúp tiết kiệm được tối đa diện tích cho nhà hàng. 

Lựa chọn kích thước của bể cá

Thiết kế bể cá nhà hàng theo dạng hình chữ nhật được ưa chuộng hơn. Kích thước của bể được thay đổi chủ yếu dựa trên diện tích, quy mô của nhà hàng. Những nhà hàng có không gian rộng thì kích thước của bể cá đa dạng hơn. Và cũng có nhiều loại bể cá phong phú để lựa chọn.

Đối với thiết kế bể cá hải sản có diện tích vừa và nhỏ. Thì có thể lựa chọn bể cá có kích thước là 240x120x190 hoặc 240x80x19,… Việc chọn lựa cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư của nhà hàng. Cho dù lựa chọn kích thước bể cá hải sản thế nào. Thì đều cần đảm bảo kích thước của bể phù hợp với loại hải sản. Bên cạnh đó thì nó cũng cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng khi sử dụng.

Địa chỉ làm bể cá nhà hàng huyện Sóc Sơn uy tín

Thiết kế bể cá nhà hàng luôn là việc quan trọng của mọi nhà hàng hản sản. Do đó bạn nên tìm kiếm địa chỉ thi công bể cá nhà hàng huyện Sóc Sơn chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc kinh doanh được tốt nhất. Nếu đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ ngay với bể cá Hoàng Gia. Bạn có thể ghé qua trang web của chúng tôi để chiêm ngưỡng các mẫu bể cá khác nhau.

Bể hải sản BHS 01
Bể hải sản BHS 01

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế bể cá dành cho nhà hàng. Với những kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua nhiều dự án. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp và thu hút khách hàng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem