Bể cá rồng

Hiện nay, làm bể cá rồng ngày càng trở lên phổ biến hơn khi nhu cầu nuôi cá rồng tăng cao. Rất nhiều đơn vị thi công bể cá rồng mọc lên  ra nhằm phục vụ cho những người yêu cá,có sở thích chăm ngắm những chú cá bơi lội. Để phục vụ nhu cầu nuôi dưỡng những chú cá rồng và các loại cá phụ kiện nuôi cùng được khỏe mạnh và phát triển đẹp nhất. Bể cá Hoàng Gia chúng tôi luôn cập nhật  cải tiến những công nghệ mới nhất để mang đến những sản phẩm bể cá rồng chất lượng nhất. Vậy bể cá rồng là gi?

Bể cá rồng  là một loại bể cá trong rất nhiều loại bể cá cảnh khác. Bể cá rồng được thiết kế riêng biệt. Thiết kế bể cá rồng chuyên dùng để nuôi cá rồng và các loại cá sống quần thể với cá rồng như sam, cá hổ , phi phụng, hoàng bảo yến. Thi công Bể cá rồng hiện nay đã được cải tiến rất nhiều. Các bể nuôi cá rồng do Bể cá Hoàng Gia thiết kế có hệ thống hút mặt hút đáy toàn dải, thổi toàn giải. Hệ thống lọc tràn nhiều ngăn giúp cho nước được lưu thông tuần hoàn khắp bể.Thiết kế giấu ống mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bể..

Các mẫu bể cá rồng ưa chuộng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại bể cá rồng có nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Người dùng rất khó để có thể chọn cho mình một chiếc bể cá rồng chất lượng cao. Bể cá Hoàng Gia với kinh nghiệm làm bể cá rồng lâu lắm. Thi công hàng trăm mẫu bể cá rồng các loại. Thì đúc kết ra một số mẫu bể cá rồng đang được người chơi lựa chọn tin dùng nhiều.

Mẫu bể cá rồng chân gỗ hương

Mẫu bể cá rồng chân cột tiện

Mẫu bể cá rồng tân cổ điển

Mẫu bể cá rồng chân gỗ khung lim cánh sồi nga

Mẫu bể cá rồng chân inox ốp gỗ

Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều loại bể cá rồng khác nữa nhưng đây là những mẫu bể cá rồng ưa chuộng nhất và chất lượng đương nhiên cũng đã được khẳng định.

Giá bể cá rồng khoảng bao nhiêu?

Giá bể cá rồng  phụ thuộc vào chất liệu làm nên bể cá và những thiết bị phụ kiện theo kèm.

Giá Bể cá rồng chân kẽm là bể cá rồng giá rẻ nhất giá trọn bộ khoảng 9tr5/1m chiều dài

Giá Bể cá rồng chân khung lim (khung inox) cánh,nắp gỗ sồi nga giá trọn bộ khoảng 12tr/1m dài

Giá Bể cá rồng chân khung lim (khung inox) cánh,nắp gỗ hương giá trọn bộ khoảng 16tr/1m dài

Trên đây là báo giá bể cá rồng sơ bộ,khách hàng muốn thiết kế bể cá rồng theo yêu cầu hãy liên hệ hotline 0982984898 để nhận được báo giá chính xác nhất.

Mua bể cá rồng tốt giá rẻ ở đâu

Trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng bán bể cá rồng hoặc tìm kiếm những đơn vị thi công bể cá rồng trên mạng. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng trực tiếp  làm bể cá rồng chuyên nghiệp.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp sản xuất gia công lắp đặt bể cá rồng tại xưởng. tiết kiệm được chi phí, không mua đi bán lại qua nhiều cầu như các cửa hàng khác. Tự chủ trong sản xuất nên sử lí khắc phục nhanh nếu có sự cố xảy ra.

Hãy chọn mua bể cá rồng tại những cửa hàng bán bể cá rồng uy tín hoặc những trang website bán uy tín được nhiều người biết đến. Ở những cửa hàng hoặc trang website bán hàng uy tín luôn có những sản phẩm chất lượng cao giá rẻ so với mặt bằng chung và giá thành theo hãng.Đến với Bể cá Hoàng Gia bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua bể cá rồng giá rẻ,bể cá rồng cao cấp hay những phụ kiện của bể cá rồng khác nhưng chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu bởi chất lượng tạo ra uy tín. Bể cá Hoàng Gia chuyên  cung cấp những chiếc bể cá rồng chuyên nghiệp cam kết chất lượng bảo hành, dịch vụ sau bán hàng.
Chúc bạn chọn mua cho mình được bể nuôi cá rồng  phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.