BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Giảm giá!

20.240.00021.120.000Tiết kiệm: 880.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Cá rồng là một trong những loài hiếu chiến và có tập tính bảo vệ lãnh thổ cao. Do vậy mà khi thiết kế bể cá rồng quận Tây Hồ cần đảm bảo những điều tiêu chuẩn nhất định. Khi có được một bể cá đạt tiêu chuẩn sẽ là điều kiện để những chú cá rồng phát triển một cách thoải mái và khỏe mạnh nhất. Vậy bạn cần làm gì để thiết kế được một bể cá rồng tiêu chuẩn?

BỂ CÁ RỒNG BCR 09
BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Thiết kế bể cá rồng quận Tây Hồ tiêu chuẩn

Để những chú cá rồng sống và phát triển khỏe mạnh thì hồ nuôi là yếu tố tiên quyết bên cạnh việc chăm sóc. Để thi công bể cá rồng tiêu chuẩn, bạn cần:

Chuẩn bị một bể cá rồng tiêu chuẩn

Bể cá trước khi đưa vào sử dụng thì cần được ngâm nước muối khử mùi và khử chất độc của các loại vật liệu làm bể. Xây dựng một môi trường nước vi sinh an toàn và ổn định sẽ những chú cá rồng phát triển tốt nhất.

Nước trong bể cần được khử bằng Chlorine và Chloroamine trước khi thả cá. Cần thực hiện lọc, sủi khí liên tục để đảm bảo cung cấp lượng oxy cần thiết và loại bỏ tạp chất độc hại. Chuẩn bị một bộ lọc tốt để có thể sử dụng lâu dài cho bể cá rồng.

BỂ CÁ RỒNG BCR 09
BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Phương pháp chuẩn bị bể cá rồng đạt chuẩn

Sau khi đã thi công bể cá rồng quận Tây Hồ xong thì hãy thả một chú cá bình thường vào hồ trước để kiểm tra chất lượng nước. Nên sử dụng loài cá Neon Tetra là tốt nhất. Bởi vì loài cá này rất nhạy cảm với môi trường nước. Khi đó, các chất thải từ loại cá này sẽ tạo điều kiện để các vi sinh vật trong nước phát triển. Trước khi thả cá rồng vào thì cần kiểm tra lượng ammonia có trong nước.

Sử dụng các loại dung dịch khử Ammonia cho đến khi lượng Ammonia thực sự bằng 0. Khi đó, lượng vi sinh có lợi sẽ dễ dàng sinh sản và có khả năng khử được các chất có hại như Ammonia hoặc Nitrite trong nước.

Sử dụng các media được thiết kế sẵn trong các thiết bị lọc nhằm tạo điều kiện cho các loại vi sinh phát triển nhanh chóng.

Trong giai đoạn này thì ta thêm vào trong bể nước một ít vitamin như dennerel 7, một ít nước lá bàng hoặc black water trước khi đưa cá vào hồ để đảm bảo.

BỂ CÁ RỒNG BCR 09
BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Lựa chọn những chú cá rồng đẹp nhất

Trước khi quyết định thả toàn bộ cá rồng vào hồ nuôi thì cần kiểm tra trước độ pH của nước trong thùng chứa và cả trong hồ cá Rồng.

Khi đưa những chú cá Rồng về, đầu tiên bạn hãy cho thả toàn bộ bịch cá vào trong hồ. Không thả cá ra vội mà hãy để cả bịch và cá trong hồ khoảng 10 – 15 phút. Bước này để cân bằng nhiệt độ giữa nước trong bịch và nước trong hồ để cá không bị sốc nhiệt đột ngột.

Sau đó thì mở miệng bịch ra và lấy một ít nước từ hồ rót vào bịch cá và cột chặt lại như cũ. Lặp lại việc này 5 phút một lần và sau khoảng 30 phút bạn có thể thả cá vào hồ. Động tác này giúp cho cá làm quen với môi trường nước mới.

BỂ CÁ RỒNG BCR 09
BỂ CÁ RỒNG BCR 09

Những điều lưu ý khác khi chơi bể cá rồng

Không nên dùng lưới để vớt cá bở sẽ dễ làm cá bị tổn thương, xước hoặc rớt vảy. Trường hợp xấu nhất thậm chí có thể làm cá bị xệ đuôi. Hãy dùng một bao nhựa trong lớn thả vào trong hồ và nhẹ nhàng lùa chúng vào bằng tay một cách từ từ. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để thực hiện việc này nên không có gì phải vội vàng. 

Mua những chú rồng có chứng nhận đầy đủ, có scan chip và từ những cửa hàng uy tín. Như bể cá Hoàng Gia để đảm bảo nguồn gốc thuần chủng.

Kích thước khi thiết kế bể cá rồng quận Đống Đa quyết định việc nuôi dưỡng một chú cá phát triển đầy đủ và đẹp. Để cá rồng phát triển từ bé cho đến trưởng thành. Thì kích thước tối thiểu của hồ phải là 2,4m x 0,7m x 0,7m. Không nên tiếc tiền cho việc mua bể cá rồng bởi:

  • Tốc độ lớn của cá rồng rất nhanh. Một chú cá dài 10 – 12cm nếu được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Nó có thể đạt kích cỡ 45cm. Vì thế sẽ tiết kiệm hơn nếu bạn giảm thiểu các rủi ro khi chuyển dời cá sang hồ mới.
  • Cá rồng sẽ phát triển chậm hơn trong những bể có kích thước nhỏ. Điều đó sẽ làm cho cá không được đẹp. Do vậy hãy chọn làm bể cá rồng quận Đống Đa. Tiêu chuẩn phù hợp với khả năng cho phép của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế bể cá rồng chất lượng, giá rẻ. Thì hãy đến với bể cá Hoàng Gia ngay hôm nay.

Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.