BẪY ỐC

Danh mục: Từ khóa:

150.000

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Giờ làm việc: 7h30 - 18h00 (Tất cả các ngày trong tuần)
Địa chỉ mua hàng
Số 50/105 Xuân La - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Bể cá hoàng gia cam kết Vận chuyển và lắp đặttrên toàn quốc Thanh toán khi nhận hàngCà thẻ tại nhà Ưu đãi đặc quyềnDành cho khách tỉnh Chăm sócKhách hàng 24/7 Hotline: 0982.984.898 Inbox Facebook Inbox Zalo Mua hàng đảm bảo

Mô tả

Một trong những vấn đề khó khăn, gây ảnh hưởng đến quá trình sống cũng như sinh trưởng của cá cảnh. Đó chính là sự phát sinh cũng như sinh trưởng của các loài ốc trong bể/hồ cá. Đa số trứng ốc vốn đã sẵn có trong đá, cát, cây, phân nền, thậm chí là nước mà các bạn cung cấp hay bổ sung vào bể. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bẫy ốc mang lại hiệu quả nhất cho bể/hồ cá cảnh. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách loại bỏ những con ốc không được chào đón, theo nguồn thông tin dưới đây.

Công dụng sử dụng bẫy ốc

Ốc phát triển trong bể/hồ rất nhanh, đặc biệt đối với các bể thủy sinh. Với giải pháp dùng bẫy ốc tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Các bạn sẽ hạn chế việc đổ hóa chất (thuốc diệt ốc) vào bể. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã đặt xong bẫy, và chỉ có việc ngồi chờ đợi để ốc bò vào và loại bỏ chúng ra khỏi bể ngay lập tức, trả lại môi trường sống cho cá cảnh.

+ Loại bỏ các loại ốc ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sinh trưởng của cá.

+ Thiết kế đơn giản, tiện, gọn đem lại hiệu quả cao

+ Gía thành hợp lý và cực ưu đãi được phân bố rộng rãi trên thị trường

+ Đảm bảo giữ vệ sinh và an toàn cho cá cảnh.

+ Giải pháp kỹ thuật cho việc chăm sóc hồ cá, hồ thủy sinh.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Có rất nhiều kiểu bẫy ốc trên thị trường hiện nay. Với kiểu thiết kế rất đơn giản, và được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Các bạn cùng tham khảo thông tin cơ bản về cách sử dụng như sau:

+ Chọn mồi và mồi vào bẫy để dụ ốc vào.

+ Cố định viên mồi vào nút giữ cho chắc.

+ Các chân nan ở hai bên cho phép điều chỉnh kích thước của ốc vào bẫy, và đứng vững trong nền hồ thủy sinh.

+ Kéo nút giữ mồi ra.

+ Gắn nút giữ mồi lại vào trong bẫy.

+ Cố định bẫy dưới đáy bể.

+ Ốc có thể đẩy răng lược vào, nhưng không thể đi ra.

Đa dạng cách xử lý ốc trong bể thủy sinh

Ốc xuất hiện trong hồ/bể cá đa số là các loại ốc xoắn hoặc ốc đỉa. Chúng có thể phát triển rất nhanh vì vậy cần phải xử lý ngay khi thấy có những dấu hiệu bất thường. Ngoài ra, chúng có thể lây nhiễm một số bệnh cho cá. Ngoài việc sử dụng bẫy ốc đa dạng và kỹ thuật tinh xảo đã loại bỏ hoàn toàn những con ốc gây hại cho bể cá. Còn có những cách triệt để các loại ốc như sau:

+ Xử lý bằng thuốc – hóa chất: các bạn có thể sử dụng một số loại thuốc có bán trên thị trường để loại bỏ ốc và một số loại ký sinh trong bể. Nếu sử dụng đúng cách sẽ hoàn toàn an toàn cho cây và cá trong bể. Tuy nhiên, có thể gây nên những tác dụng không tốt đối với những loài cây, cá.

+ Sử dụng cá ăn ốc: cá lóc có khả năng ăn ốc rất tốt, hay một loài cá khá phổ biến và dễ kiếm là cá chuột Mỹ cũng rất ưa thích các loại ốc. Phương pháp này khá thú vị và vừa đòi hỏi sự kiên nhẫn.

+ Sử dụng ốc ăn ốc: được đánh giá là phương pháp khá hay. Nhưng hầu như rất ít người thực hiện phương pháp này. Vì có thể tính hiệu quả không cao.

Muốn triệt ốc hoàn toàn và mang lại kết quả tốt nhất, chắc hẳn sẽ không có phương pháp mang lại hiệu quả cao bằng việc sử dụng các thiết bị bẫy ốc. Tiện lợi, đơn giản và được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Hy vọng với nguồn thông tin trên, sẽ giúp ích cho các bạn về việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng cá cảnh được tốt hơn. Tránh các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của cá.

BẪY ỐC
BẪY ỐC
Bình luận Facebook
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BẪY ỐC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.